Sử dụng kệ tivi gỗ óc chó cần lưu ý điều gì?

Kệ tivi gỗ óc chó mặc dù là một trong những siêu phẩm có độ bền đẹp tốt nhất theo thời gian. Thế nhưng, bạn nên chú ý tới cách sử dụng để điều đó đạt được giá trị lâu nhất có thể nhé.

Trên thị trường hiện nay, kệ tivi gỗ óc chó đang là một trong những mẫu hàng bán chạy nhất. Sự xuất hiện của chúng giúp không gian không những trở lên gọn gàng hơn mà còn giúp khẳng định sự sang trọng, đẳng cấp của gia chủ. Vậy sử dụng kệ tivi nên chú ý điều gì để những giá trị chúng mang lại được hoàn hảo nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của cửa hàng gỗ óc chó Hà Anh để biết nhé!

Bạn cần đặt kệ tivi gỗ óc chó ở nơi an toàn

Tủ kệ tivi sẽ là nơi chứa đựng nhiều đồ. Chính vì thế, bạn nên đặt chúng dựa vào một bức tường vững chắc. Sự nâng đỡ từ đằng sau sẽ giúp sản phẩm có thể đứng được chắc chắn nhất.

Hơn thế nữa, khi đặt ở vị trí này, kệ tivi sẽ tránh được việc tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp. Nếu để tia UV hắt chiếu vào quá nhiều thì dù sản phẩm có tốt tới bao nhiêu thì lâu ngày cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Vậy nên, bạn nên chú ý tới cách bày đặt chúng ở trong không gian nhà mình như thế nào cho thực sự hợp lý nhé.

Phủ bóng cho tủ kệ tivi sau khi làm vệ sinh

Vệ sinh tủ kệ là một trong những điều cần thiết để giúp bạn giữ được lâu nhất vẻ đẹp của sản phẩm. Thế nhưng, khi lau chùi, bạn cần phải thực hiện nhẹ nhàng để không làm hư hỏng bề mặt của sản phẩm. Hãy sử dụng nước chuyên dụng khi tẩy rửa để quá trình vệ sinh được dễ dàng và nhanh chóng nhất có thể.

Lưu ý sau khi lau chùi, bạn có thể sử dụng chút dầu phủ phóng để bảo vệ bên ngoài sản phẩm đồng thời giúp việc lau chùi cho những lần sau được dễ dàng hơn. Thế nhưng, các bạn cần phải hong khô sản phẩm 24h trước khi sử dụng nhé.

Xem thêm: Tại sao nhiều người thích sử dụng kệ tivi gỗ óc chó thông minh

Không để các vật nhọn trên sản phẩm

 

Ngoài các lưu ý trên khi sử dụng kệ tivi gỗ óc chó, bạn cần phải quan tâm tới nhiều kích thước và chất lượng sản phẩm. Nếu như bạn chọn sản phẩm quá lớn trong khi phòng khách nhỏ thì sẽ tạo ra sự bất hợp lý. Nếu như bạn chọn sản phẩm không đạt chuẩn thì sử dụng chỉ được thời gian ngắn sẽ bị hư hỏng.

Chính vì thế, lời khuyên cho bạn là nên tìm tới các cơ sở phân phối kệ tivi gỗ óc chó tốt. Tại Hà Anh, bạn không những lựa chọn được nhiều mẫu mã mà còn yên tâm về chất lượng. Các mặt hàng tại đây đều là chính hãng, được kiểm duyệt chặt chẽ mà giá cả phải chăng.

Vậy nên, bạn hãy truy cập ngay website của công ty để lựa chọn ngay cho mình một kệ tivi gõ óc chó phù hợp với không gian nhé. Cam kết khi mua tại đây, bạn sẽ nhận được sản phẩm chất lượng tốt nhất cũng như được hướng dẫn chi tiết hơn nữa về cách sử dụng làm sao để giữ kệ bền đẹp nhất theo thời gian.