Sự khác biệt của bàn thờ gỗ óc chó tự nhiên

Là một nơi linh thiêng bàn thờ là cốt lõi bài vị tổ tiên của mỗi gia đình. Lựa chọn bàn thờ cho người đã khuất có thể ấm cúng, thoải mái hơn. Vậy sự khác biệt của bàn thờ gỗ óc chó tự nhiên có gì mà được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng Cửa hàng gỗ óc chó Hà Anh tìm hiểu nhé!

 

Sự khác biệt của bàn thờ gỗ óc chó tự nhiên.

Sự khác biệt của bàn thờ gỗ óc chó tự nhiên

Là một loại gỗ có xuất xứ từ khu vực Bắc Mỹ. Thông thường việc lấy loại gỗ óc chó cần phải có sự chuẩn xác. Gỗ có màu nâu hơi nhạt hoặc nâu sẫm. Với những viền trên gỗ như những cơn sóng bất tử đang uốn lượn giữa một hố đen vũ trụ. Loại gỗ của sự may mắn toát lên phong cách hiện đại ngày nay. Đây là sự khác biệt của bàn thờ gỗ óc chó tự nhiên.

Xem thêm: Tại sao nên sử dụng bàn thờ gỗ óc chó cho không gian thờ cúng

Gỗ óc chó là sự hoàn thiện trong tất cả loại gỗ ngày nay. Rất là kín đáo và sang trọng khi đặt cho mình một bàn thờ bằng loại gỗ óc chó. Loại gỗ này cần phải có đất phù hợp để có thể sản xuất. Việc lấy gỗ óc chó rất khó khăn cần có sự tỉ mỉ của thợ chuyên nghiệp.

Loại gỗ óc chó này rất dược sự ưa chuộng vì sự độc đáo mang vẻ đẹp sắc sảo. Chất liệu bền bỉ khỏi bàn với giống màu kem cùng đường vân khá lạ mắt. Vẻ đẹp tự nhiên của loại gỗ này mang lại khác hẳn những loại gỗ khác. Rất phù hợp để làm bàn thờ tổ tiên cho mỗi gia chủ.

 

Cách lựa chọn phong thủy đặt bàn thờ.

Sự khác biệt của bàn thờ gỗ óc chó tự nhiên

Phong thủy là tính chất chiêm tinh học có sự khoa học. Lựa chọn phong thủy sao cho phù hợp là yếu tố cần thiết để đem lại sự sung túc cho mỗi gia chủ. Mỗi ý nghĩa đều có sự khác biệt với nhau. Để có địa thế tốt đẹp cho bàn thờ phải tránh những điều cấm kỵ từ trước đến nay.

Đặt vị trí tiếp giáp tường sẽ không đem đến vận tốt. Hay gần phòng vệ sinh, phòng bếp tạo vận thế rất nặng cho gia đình. Bàn thờ luôn đảm bảo sạch sẽ quét dọn thường không  bừa bộn hoặc đặt gần thùng rác. Không để đồ dưới bàn thờ vì cần được sạch sẽ. Hướng của bàn thờ không được ngược với hướng ngôi nhà, ngược hướng đi ngược lại sự hòa thuận. Là điều đại kỵ, bàn thờ không được xung với cửa vì sẽ dễ bị tiểu nhân hãm hại.

Đặt bàn thờ kiêng kỵ dầm nhà đè xuống. Bàn thờ nếu vào sát khí của Bạch Hổ sẽ ảnh hưởng vận may của gia chủ. Vì vậy vận thế mỗi nơi khác nhau phải đặt sao cho đúng cách.Tùy vào ngôi nhà thế nào mà lựa chọn kích thước màu sắc sao cho phù hợp. Tuy vậy đừng lựa chọn màu quá tối hoặc quá sáng. Đặt vị trí không quá cao hoặc quá thấp mà phù hợp với chiều cao người nhà.

 

Mua bàn thờ gỗ óc chó tự nhiên tốt nhất tại đâu uy tín.

nội thất gỗ óc chó Hà Anh là nơi chuyên cung cấp bàn thờ gỗ óc chó chất lượng và uy tín nhất

Sự đa dạng mà gỗ óc chó mang lại với giá thành không hề rẻ. Sở hữu bàn thờ treo tường bằng loại gỗ óc chó này nếu là dân chơi thực thụ. Quý phái và sang trọng, chịu đựng tốt mọi thời tiết khí hậu. Loại gỗ cứng này có sự tinh xảo cao cấp với sự bền bỉ mang lại. Sắp xếp đường viền tự nhiên mà không có  sự điều chỉnh nào. Luôn đi cùng với sự nổi tiếng của nó, loại gỗ này đã được nhiều người tìm và dùng. Gỗ óc chó Hà Anh chuyên cung cấp các loại gỗ từ cây óc chó 100%.

Sự khác biệt của bàn thờ gỗ óc chó tự nhiên đem lại làm tôn thêm sự kính trọng với bài vị tổ tiên. Thương hiệu Hà Anh được nâng lên tầm cao với sự tin tưởng từ người dùng. Đánh giá cao với khả năng tạo mẫu thiết kế từ bàn thờ đến các vật khác trong nhà. Mẫu mã sang trọng tinh xảo mà chỉ Hà Anh có. Có sự chuyên nghiệp của những chuyên gia về gỗ óc chó từ Hà Anh đem lại.