Những ngày làm việc cuối cùng của năm 2022 cũng chính là thời điểm HA ANH INTERIOR tổng kết những thành tựu đã đạt được trong một năm đầy biến động. Trong tinh thần tri ân đó, đêm hội vinh danh và tổng kết Year End Party của nội thất Hà Anh đã được diễn ra hoành tráng, long trọng với niềm hân hoan và tươi vui, mang nhiều ý nghĩa.

Một năm qua đi với nhiều bước tiến lớn cùng những cung bậc cảm xúc, đánh dấu nhiều sự kiện đáng nhớ đối với tập thể đội ngũ, cán bộ công nhân viên công ty.

    

Hành trình 365 ngày của năm 2022 đang dần qua, tập thể HA ANH INTERIOR đã luôn đặt trọn tâm huyết cho công việc, cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty, cùng nhau hoàn thành sứ mệnh của mình một cách đáng tự hào khi đưa những sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu nội thất gỗ Hà Anh đến gần hơn với quý khách hàng, quý đối tác.

Bữa tiệc Year End Party – Tiệc Tất niên cuối năm chính là dịp để chúng tôi nhìn lại chặng đường đã qua đầy gian nan thử thách cũng như những thành tựu vượt lên hơn cả mong đợi. Bên cạnh đó, công ty sẽ tiếp tục phấn đấu và quyết tâm để đạt được những mục tiêu đề ra cho chặng đường sắp tới. Một năm 2023 với nhiều hoài bão, dự định bùng nổ để công ty tiếp tục phát triển và tỏa sáng hơn nữa.

Đây cũng chính là cơ hội quý báu để HA ANH INTERIOR gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc, chân thành nhất đến quý đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên đã luôn đồng hành, hợp tác, gắn bó cho sự phát triển bền vững của công ty trong suốt năm 2022.

Một bữa tiệc tràn đầy niềm vui, sự tự hào, tôn vinh những giá trị cũng như sự đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Với những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” đầy nhiệt huyết đã đem lại một không khí sôi nổi, tươi vui cho buổi tiệc, từ đó nhận thấy rằng nội thất Hà Anh chính là một gia đình rộng lớn. Những phần thưởng hấp dẫn đã được trao tận tay đến những người đã có công lao, đóng góp cho công ty vì đã luôn kiên trì, bền bỉ và có những thành tựu nhất định, cùng chung tay chinh phục những thử thách.

Kết thúc năm 2022 sẽ là sự bắt đầu cho một hành trình mới ở năm 2023, nhiều cơ hội hơn, gắn kết hơn, phát triển và thành công hơn nữa đối với mảng thi công, thiết kế nội thất gỗ nói chung và với nội thất Hà Anh nói riêng.

Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn vì sự hiện diện của quý khách mời và toàn bộ cán bộ nhân viên đã góp mặt trong tiệc Tất niên cuối năm của nội thất Hà Anh. Sự hiện diện của tất cả mọi người là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Trân trọng và cám ơn!.

Đăng ký tư vấn