7 phong cách nội thất gỗ óc chó đẹp tự nhiên ở Việt Nam

Phong cách thiết kế nội thất gỗ óc chó đẹp tự nhiên ở Việt Nam rất đa dạng. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn một trong bảy phong cách dưới đây để làm sao phù hợp nhất với không gia nhà mình nhé.

Hãy cùng Nội thất gỗ óc chó Hà Anh khám phá ngay các phong cách thiết kế nội thất được làm từ gỗ óc chó dưới đây để có thêm gợi ý khi lựa chọn.

    1. Phong cách nội thất gỗ óc chó đẹp được thiết kế tối giản

Phong cách này dành cho những người yêu thích sự giản đơn và không cần quá cầu kỳ về mọi mặt.

 

Xu hướng Nội Thất Phong cách hiện đại

Việc lựa chọn sản phẩm theo lối phong cách tối giản không có nghĩa là bạn đang xem thường các vật chất xung quanh. Trái lại, chúng cho thấy bạn là một người dễ tính, sống hơi nguyên tắc và rất quyết đoán trong mọi việc. Đặc biệt, bạn sẽ có khả năng lên kế hoạch và kiểm soát bản thân rất tốt.

    2. Phong cách nội thất gỗ óc chó thiết kế theo hơi hướng cổ điển

Nội thất gỗ óc chó thiết kế theo phong cách này thường có các họa tiết rất phức tạp nhưng vẫn toát lên sự tao nhã, sang trọng vốn có. Và chi tiết được ưu tiết trong các mẫu nội thất thiết kế theo phong cách hơi hướng cổ điển chính là những mô phỏng các tác phẩm huyền thoại, có biểu tượng tôn giáo hoặc mang những nạm ánh kim hoàng gia xưa cổ…

Xem thêm: 5 mẫu thiết kế nội thất gỗ óc chó hàng đầu

    3. Thiết kế nội thất gỗ óc chó theo phong cách Bắc Âu

Đây là phong cách được nhiều người lựa chọn vì chúng toát lên được sự ấm cúng và có màu sắc khá tươi sáng. Màu kem với chất liệu gỗ óc chó bền bỉ, đan xen trong ánh sáng tự nhiên giúp nội thất trong gia đình nhà bạn trở nên thật đẹp mặt và đầy sức sống. Qua đây cũng cho thấy, bạn không phải là một người quá cầu toàn, thích cuộc sống bình yên và giản đơn.

    4. Nội thất làm từ gỗ óc chó thiết kế theo phong cách Bohemian

Những người theo phong cách Bohemian thường có chung một sở thích, đó là yêu những vật phẩm thổ cẩm đa dạng màu sắc và họa tiết phức tạp. Chính vì thế, các nội thất được thiết kế theo phong cách này cũng được cầu kỳ, chú ý nhiều hơn tới từng chi tiết.

Mẫu Thiết kế phòng thờ gỗ óc chó đẹp

    5. Phong cách Vintage trong thiết kế nội thất gỗ óc chó

Phong cách này giúp các sản phẩm nội thất gỗ óc chó trở nên mộc mạc, dung dị và chan hòa với thiên nhiên hơn rất nhiều. Và theo quan niệm của nhiều người, những ai theo phong cách này thường thích sự nhẹ nhàng, ngọt ngào và lãng mạn.

    6. Phong cách nội thất được thiết kế theo kiểu nghệ thuật đại chúng

Thiết kế nội thất làm từ gỗ óc chó tự nhiên theo phong cách này thường chú trọng tới việc chọn gam màu đậm kết hợp với nhiều họa tiết được phá cách một cách táo bạo. Điều này cho thấy sự cuốn hút và độc lạ, đầy bí ẩn cho ngôi nhà của bạn.

    7. Thiết kế nội thất từ gỗ óc chó theo phong cách đồng quê

Lựa chọn phong cách đồng quê cho các nội thất nhà mình thường cho thấy bạn là người thích cuộc sống dung dị, mộc mạc, hiền hòa và chân chất ở thôn quê. Hay nói cách khác, người lựa chọn các mẫu nội thất như thế này thường có tâm hồn rất nghệ sĩ.