8 mẫu giường ngủ gỗ óc chó đầy lôi cuốn

Giường ngủ có thể được xem là thiên đường sau ngày làm việc vất vả. Nhưng với lối sống phát triển hiện nay, nếu chỉ xét trên tiêu chí về giấc ngủ thì chưa đủ. Có một căn phòng ngủ vừa tinh tế, thoải mái và sang trọng là sự tìm kiếm của nhiều người. Vậy bạn không cần phải đi đâu xa vì giường ngủ gỗ óc chó của Gỗ óc chó Hà Anh có thể làm được tất cả những điều đó.

Ngủ giường gỗ óc chó giúp giấc ngủ sâu và ngon hơn

tràn đầy năng lượng ngày mới sau giấc ngủ cùng giường ngủ gỗ óc chó hà anh
Tràn đầy năng lượng ngày mới sau giấc ngủ sâu cùng giường ngủ gỗ óc chó

Với lối sống tất bật và một ngày có rất nhiều việc như hiện nay thì giấc ngủ là yếu tố vô cùng quan trọng. Đừng ngại đầu tư vào chiếc giường ngủ, vì khi có trong tay một chiếc giường chất lượng bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng vào hôm sau. Vừa xóa tan những mệt mỏi, áp lực của ngày cũ, vừa có tinh thần thoải mái đón ngày mới.

Đặc biệt với lối sống phát triển như hiện nay, một chiếc giường chất lượng là yếu tố rất cần thiết. Một giấc ngủ sâu và ngon là tiêu chí đầu tiên để lựa chọn một chiếc giường cho bản thân mình hoặc gia đình. Khi ngả lưng trên giường sau những căng thẳng, mệt mỏi thì ai cũng mong có được sự thoải mái nhất.

Xem thêm: Giường ngủ gỗ óc chó là lựa chọn hàng đầu cho bạn

8 mẫu giường ngủ gỗ óc chó khiến mọi người chú ý

giường ngủ gỗ óc chó hà anh thiết kế kín phần gầm giường
Giường ngủ gỗ óc chó với thiết kế kín phần gầm giường

Tiếp theo chúng ta sẽ đi tìm hiểu những kiểu giường nổi bật trong 8 mẫu giường ngủ gỗ óc chó đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Đầu tiên chính là gầm giường kín, nghĩa là gầm giường sẽ được bao bọc kín bởi gỗ óc chó. Việc này giúp chiếc giường của chúng ta chắc chắn hơn. Nhưng bạn yên tâm, dù thuộc thiết kế gầm giường kín nhưng gầm giường kín này sẽ không chạm đất. Giúp bạn dễ dàng lau dọn phần diện tích dưới giường của mình.

Còn một loại giường gỗ óc chó nữa, đó chính là thiết kế không bị kín phần gầm giường. Với loại giường này sẽ có 4 chân giường được làm từ gỗ óc chó chắc chắn dùng để trụ chiếc giường của bạn. Thiết kế thoáng phần gầm giường sẽ giúp bạn dễ dàng lau dọn. Hoặc có thể để những món đồ dưới giường giúp tiết kiệm thêm một phần diện tích của căn phòng.

giường ngủ gỗ óc chó hà anh thiết kế 4 chân giường
Giường ngủ gỗ óc chó với thiết kế 4 chân giường

Ngoài ra còn có một loại gầm giường cho những người yêu thích sự kết hợp giữa 2 loại gầm giường trên. Đó là vừa có 4 chân giường ở dưới, nhưng cũng vừa có phần khung giường. Nếu bạn vừa thích kiểu kín phần gầm giường, vừa thích kiểu 4 chân giường để tiết kiệm diện tích. Thì kiểu gầm giường kết hợp này là dành cho bạn.

giường ngủ gỗ óc chó kết hợp 2 mẫu trên nội thất gỗ óc chó hà anh
Giường ngủ gỗ óc chó với sự kết hợp của 2 mẫu ở trên

Giường ngủ gỗ óc chó mang lại vẻ đẹp sang trọng và tao nhã cho căn phòng của bạn

Sự sang trọng của phòng ngủ sẽ tập trung nhiều nhất vào chiếc giuồng ngủ của bạn. Chiếc giường càng sang trọng, căn phòng sẽ càng trở nên đẳng cấp. Và giường ngủ gỗ óc chó có thể làm được điều đó. Cho dù căn phòng của bạn như thế nào, chỉ cần có chiếc giường ngủ gỗ óc chó đều toát lên vẻ tinh tế.

Gỗ óc chó có những đường vân độc đáo, mềm mại mang lại vẻ tao nhã, sang trọng cho những vật dụng được làm từ nó. Những loại gỗ khác khó mà có được những đường vân như ẩn như hiện giống gỗ óc chó. Đồng thời màu tự nhiên của gỗ óc chó không giống như những loại gỗ khác. Màu gỗ pha chút nâu nhạt và socola hoàn quyện và trải đều trên bề mặt của gỗ. Điều đó tạo nên sự trang trọng và lịch lãm của những những chiếc giường được làm từ gỗ óc chó.

Đừng ngại đầu tư vào chiếc giường ngủ, vì khi có trong tay một chiếc giường chất lượng vừa sang trọng bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái. Đến ngay với nội thất chuyên gỗ óc chó Hà Anh và chọn cho mình một chiếc giường gỗ óc chó nào.