Bộ bàn ghế gỗ óc chó có đắt không?

Trong những năm gần đây, lượng khách hàng quan tâm đến nội thất phòng bếp ngày càng tăng mạnh mẽ. Với những mẫu bàn ghế phòng khách hay những mẫu bàn ăn độc đáo sẽ mang lại cho không gian gia đình bạn thêm phần đẳng cấp.

Để biết giá thành bộ bàn ghế gỗ óc chó có đắt không? Chúng ta cùng tìm hiểu cái nhìn tổng quan nhất về các sản phẩm nội thất này nhé:

 

Nội thất gỗ óc chó mang lại đẳng cấp cho không gian gia đình bạn

Bàn ghế ăn gỗ óc chó hà anh HB-804

 

Gỗ óc chó là một loại gỗ cao cấp được nhập khẩu 100% từ các nước Bắc Mỹ. Đây được xem là một dòng gỗ tốt bậc nhất hiện nay.

Với đặc tính là loại gỗ chắc, cứng và có khả năng chịu mọi tác động của thời tiết khác nhau. Màu nâu sang trọng của gỗ óc chó tự nhiên dễ thu hút mắt nhìn của người tiêu dùng. Hơn nữa, các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những đường cuộn sóng vô cùng lạ mắt và ấn tượng của loại gỗ này.

Do vậy, nếu mua nội thất từ loại gỗ này, người tiêu dùng sẽ yên tâm với chất lượng thượng thừa của nó.

 

Giá gỗ óc chó hiện nay là bao nhiêu?

Bàn ăn gỗ óc chó HB 806
Bàn ăn gỗ óc chó HB-806

Có nhiều ý kiến cho rằng nội thất gỗ óc chó rất quý cho nên khi mua sắm phải bỏ ra một số tiền khá lớn. Tuy nhiên, nếu xét về những loại gỗ nội thất khác, bạn sẽ thấy sự chênh lệch cũng không quá lớn. Ngược lại, chúng lại phụ thuộc vào sự chuyển biến tùy theo từng thời kì kinh tế khác nhau nữa.

Hiện nay, trên thị trường gỗ nội thất của nước ta, có rất nhiều đơn vị chuyên về cung cấp nội thất gỗ óc chó. Tuy nhiên, mức giá của nhiều nơi lại chênh lệch khá lớn. Do vậy, nếu khách hàng có nhu cầu muốn sở hữu những món đồ nội thất này thì nên tìm đến những địa chỉ bán nội thất uy tín.

Trung bình các sản phẩm từ gỗ óc chó sẽ dao động khoảng từ 80 000 000 triệu đồng cho đến 100 000 000 triệu đồng/ 1m3. Do vậy, bạn nên cân nhắc khi sở hữu nó nhé.

Chúng tôi tin rằng với số tiền bạn bỏ ra thì chắc chắn bạn sẽ nhận lại được những giá trị cao hơn khi đã sử dụng nội thất gỗ óc chó.

 

Bộ bàn ghế gỗ óc chó có đắt không?

Bàn ăn gỗ óc chó HB 803
Bàn ăn gỗ óc chó HB-803

Với chất lượng thượng hạng của gỗ óc chó, bạn thử tưởng tượng xem nếu mình được ngồi trên bộ bàn ghế này để thưởng thức những bữa cơm của gia đình. Thật là tuyệt vời đúng không nào? Bạn còn sẽ hãnh diện hơn nếu được đón tiếp các vị khách quý trên những món đồ nội thất này.

Chính vì vậy, những sản phẩm từ gỗ óc chó luôn được sự đón nhận của nhiều người tiêu dùng. Tuy nhiên, do đây là một loại gỗ quý. Đồng thời, nó còn được sản xuất trên một dây chuyền xử xí nghiêm ngặt và đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nên mức giá của bộ bàn ghế gỗ óc chó cũng có phần cao hơn so với những nội thất làm từ chất liệu khác.

Các bạn đã không còn xa lạ với câu nói: “Tiền nào của nấy” rồi đúng không nào? Khi sở hữu một bộ bàn ghế ăn gỗ óc chó, bạn sẽ cảm nhận được những lợi ích của nó mà không có loại gỗ nào mang lại được.  Do vậy, giá thành có đắt hơn một xíu nhưng đổi lại chất lượng thì không thể sánh được đâu nhé.

Với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp, theo bạn với mức giá đó có đắt không? Hãy liên hệ đến chúng tôi nếu bạn đã đưa ra được quyết định của mình nhé!

 

CÔNG TY TNHH NỘI NGOẠI THẤT HÀ ANH

Số điện thoại: 02433.581.656
Hotline: 0902.261.386
Email: info@goocchohaanh.com
Website: http://goocchohaanh.com