Bố trí bàn ghế ăn gỗ óc chó như thế nào để mang lại nhiều tài lộc

Cách bày đặt bàn ghế ăn gỗ óc chó không đơn giản như nhiều người nghĩ. Bạn nên xem xét không gian tổng thể của ngôi nhà và dựa vào yếu tố phong thủy để làm sao đặt sản phẩm vào nơi đẹp nhất, từ đó mới mang lại nhiều tài lộc cho gia đình.

Nếu bạn đang không rõ nên bày đặt bàn ghế ăn gỗ óc chó như thế nào cho cân xứng và hợp phong thủy thì đừng bỏ qua bài viết này của cửa hàng đồ gỗ óc chó ở Hà Nội Hà Anh nhé.

Đặt bàn ghế ăn gỗ óc chó tránh vị trí đón nhiều nắng gió ngoài trời

Điều này thực sự bạn cần lưu ý nhé. Bởi khi đặt ở vị trí cửa sổ và gần khu ban công, bạn sẽ thấy đón nhiều không khí tự nhiên nhất. Tưởng rằng, điều đó là tốt nhưng theo phong thủy đó là xấu.

Bàn ăn gỗ óc chó HB 803
Bàn ăn gỗ óc chó HB-803

Bởi vị trí này khiến cho không gian nhà bạn trở nên bí khí hơn và khó có thể xua đi tà khí. Điều này làm cho gia chủ không đón được nhiều tài lộc về nhà.

Đồng thời, tại nơi đón nhiều nắng gió như thế này, chất lượng của gỗ dễ bị ảnh hưởng. Mặc dù gỗ óc chó có độ bền cao và đẹp bền vững nhưng nếu đặt tại các vị trí này thì lâu ngày cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Chính vì thế, nếu muốn màu gỗ được giữ mãi và không có hiện tượng ẩm mốc thì bạn nên tránh vị trí này ra nhé.

Đặt bàn ghế ăn gỗ óc chó ở vị trí trung tâm của phòng

Khi đặt bàn ghế ăn gỗ óc có ở nơi trung tâm của phòng ăn không những khiến không gian trở lên thoáng đãng hơn mà còn giúp cả nhà có thể dễ dàng ngồi quây quần bên nhau.

Mẫu Bàn ghế ăn tân cổ điểm gỗ óc chó HBC 803
ban ghe an tan co dien go oc cho HBC 803

Bạn có thể bố trí xung quanh bàn ghế là một số kệ đựng vật trang trí hoặc thêm ít cây xanh để hài hòa phong thủy và đón về được nhiều sinh khí nhất nhé.

Xem thêm: Bàn ghế ăn gỗ óc chó tự nhiên cao cấp

Không nên kê bàn ghế sát tường

Khi kê bàn ghế sát tường tưởng như chúng sẽ tạo ra độ vững chắc nhất định khi bày biện thức ăn. Nhưng các bạn có biết, điều này khiến cho thức ăn dễ dính bẩn lên tường gây ra mất thẩm mỹ.

Hơn hết, trong phong thủy, điều này là không tốt. Gỗ óc chó là Mộc trong ngũ hành nên cần phải có nơi thoáng đãng để tồn tại. Có như thế, cả nhà mới đón nhiều lộc lá trời ban. Nếu không, khi đặt quá sát vào tường, việc quây quần sum họp cả gia đình trở nên khó khăn mà không gian trở nên thiếu tính khoa học.

Bàn ăn tần cổ điển HBC 805

Trên đây là một số yếu tố bạn cần lưu ý để bày trí bàn ghế ăn gỗ óc chó trong căn nhà của mình đẹp nhất và đón được nhiều tài lộc hơn cả. Các bạn nên áp dụng và thực hiện đối với việc bày trí trong không gian nhà mình nhé.

Để làm được điều này, bạn nên xem thêm gia chủ thuộc mệnh gì để có thể bày trí bàn ghế ăn gỗ óc chó hợp hướng. Nếu là người Đông tứ mệnh thì bạn nên đặt ở vị trí hướng Đông, Nam, Đông Nam. Nếu là người Tây tứ mệnh thì bạn nên để các hướng ngược lại.

Có như vậy, hòa hợp yếu tố phong thủy, vị trí đặt khoa học, bộ bàn ghế ăn gỗ óc chó mới thực sự trở nên nổi bật và mang lại nhiều may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này và có được tư vấn tốt nhất về bàn ghế ăn gỗ óc chó, các bạn nên truy cập vào website của Hà Anh hoặc liên hệ tới hotline của showroom nhé. Các bạn tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng và tốt nhất có thể.