Cách bày trí phòng ngủ gỗ óc chó phù hợp

Thị trường nhà đất mới vừa đây có thời gian rộn ràng nhất trong 4 năm trở lại đây kéo theo đó là sự phát triển của nội thất nhà nói chung và nội thất gỗ óc chó nói riêng. Đặc biệt là nội thất phòng ngủ gỗ óc chó. Mỗi người giành nửa quãng đời của mình chỉ để ngủ. Vậy nên phòng ngủ được các gia đình chú ý rất kĩ đến từng chi tiết.

Hãy cùng nội thất Hà Anh với 15 năm kinh nghiệm trong nghề tìm ra cách bố trí phòng ngủ phù hợp với không gian căn nhà của bạn nhé.

 

Xu hướng sử dụng gỗ óc chó làm nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ rất được quan tâm vì đây chính là nơi mọi người nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Ngay khi phát hiện ra công dụng tuyệt vời của gỗ óc chó như : độ bền cao,bám vít tốt, không bị ngả màu theo thời gian, chống bụi bặm, côn trùng, sâu mọt, mối mốc thì người ta đã nghĩ ngay tới việc sẽ làm nội thất cho căn nhà thân yêu của mình.

Do tại Việt Nam không có loại gỗ óc chó tốt để làm nội thất nên chúng tôi đã nhập khẩu trực tiếp loại gỗ này từ Bắc Mỹ. Được giám sát, kiểm định bởi các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của Mỹ nên bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm chúng tôi cung cấp là chất lượng bậc nhất thị trường hiện nay.


Cách bày trí phòng ngủ phù hợp với không gian căn nhà

 

 

Bố trí giường ngủ hợp lý

 

 

Cách bày trí tủ quần áo gỗ óc chó

 

 

nội thất giường ngủ gỗ óc chó phòng ngủ con gái nhà anh huy pandora
Bày trí giường ngủ gỗ óc chó

 

Bố trí phòng ngủ rộng

 

 

CÔNG TY TNHH NỘI NGOẠI THẤT HÀ ANH

Số điện thoại: 02433.581.656
Hotline: 0902.261.386
Email: info@goocchohaanh.com
Website: http://goocchohaanh.com