Cách chọn chiếc kệ tivi gỗ óc chó phù hợp với túi tiền

bạn có thể căn cứ theo một số yếu tố dưới đây mà sàn gỗ óc chó Hà Anh đã liệt kê ra để có thể cân đối và mua được sản phẩm với mức giá hợp túi tiền nhé!

Lựa chọn loại gỗ óc chó phù hợp

Gỗ óc chó là sản phẩm được nhập khẩu từ Bắc Mỹ. Đây là nơi sản sinh chủ yếu của các loại gỗ này và cung cấp cho nhiều quốc gia trên thế giới. Khi tới Việt Nam, chúng phải qua nhiều chi phí trung gian nên giá nhập cao khá cao, thậm chí có thuộc xếp vào sản phẩm có giá đắt nhất hiện nay trong dòng nội thất gỗ.

Chúng được phân thành nhiều loại khác nhau. Trong đó nhập khẩu loại 1 hạng FAS sẽ có mức giá cao nhất vì chất lượng tốt hơn cả. Chúng giúp sản phẩm của bạn có độ bền rất cao và từng đường vân đẹp tới hút hồn bởi những đường sóng uốn lượn mềm mại. Dùng lâu năm bạn cũng không lo sản phẩm này bị hư hỏng hay mối mọt.

Ngoài ra, các loại gỗ óc chó xẻ cây loại 2,3, chất lượng sẽ kém hơn một chút, không có nhiều sự chắc chắn, bền bỉ nhưng các ưu điểm của gỗ vẫn được giữ trọn vẹn, màu sắc tươi tắn sang trọng.

Vì thế, nếu gia đình nhà bạn không có đủ điều kiện kinh tế để sắm nội thất nói chung và kệ tivi gỗ óc chó loại 1 nói riêng thì bạn có sử dụng loại gỗ 2,3 cũng được.

Chọn kệ tivi có kích thước đủ dùng

 

Xem thêm: Các loại kệ tivi gỗ óc chó mà bạn nên biết

Kiểu dáng của các mẫu kệ tivi gỗ óc chó

 

Do đó, đừng quá lo lắng, điều cốt lõi là bạn cân đối dựa theo tài chính, sở thích và phong cách chung của ngôi nhà để lựa chọn cho phù hợp.

Địa chỉ bán kệ tivi gỗ óc chó với giá rẻ

 

Chính vì thế, qua bài viết này, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ nắm rõ hơn về kệ tivi gỗ óc chó cũng như lựa chọn được đơn vị bán sản phẩm với giá cả phải chăng nhất, giúp tiết kiệm tài chính tối đa cho gia đình mà vẫn đảm bảo chất lượng.