Cách đặt bàn trà sao cho đúng phong thủy

Đặt bàn trà gỗ óc chó không phải là chuyện đơn giản. Bạn nên xem xét yếu tố phong thủy để có thể đặt bàn ở vị trí tốt nhất, giúp gia đình đón được nhiều tài lộc. Không phải thích đặt bàn trà ở đâu thì đặt. Bởi như thế, bạn sẽ rất dễ phạm phải những điều cấm kỵ và khiến gia đình mất đi nhiều lộc lá trời ban. Chính vì thế, bạn nên tìm hiểu các thông tin dưới đây của Nội thất gỗ óc chó Hà Anh để có thể biết được cách đặt bàn trà đúng phong thủy.

Bố trí bàn trà thấp hơn ghế sofa

Bàn trà gỗ óc chó tự nhiên hà anh HK 802

Thông thường, mọi người kết hợp bàn trà với ghế sofa để tạo ra sự nổi bật nhất cho căn phòng nhà mình. Tuy nhiên, bạn cần bố trí chúng thật hợp phong thủy nhằm đón được nhiều tài lộc nhất cho gia đình.

Cụ thể, bạn nên đặt bàn trà gỗ óc chó thấp hơn ghế sofa. Đây là điều cần phải thực hiện vì nếu như chúng đặt quá cao và cao hơn ghế nhiều sẽ làm cho người nhìn cảm thấy hơi chướng mắt, khó sử dụng trong quá trình ngồi uống nước. Đặc biệt, theo phong thủy, đó là yếu tố làm cho phòng khách mất đi nhiều lộc trời ban.

Ngược lại, nếu bàn trà mà không có ghế sofa thì sẽ khiến không gian trở nên rất trống tái và lạnh lẽo. Vì thế, đây là 2 yếu tố luôn đi liền với nhau trong phong thủy. Nếu tương xứng về hình khối, thích thước, chiều cao thì sẽ cùng mang lại nhiều may mắn nhất cho gia chủ.

Tránh đặt bàn trà gỗ óc chó ở sát cửa sổ

Mẫu bàn trà gỗ óc chó đẹp và sang trọng nhất

Cửa sổ là nơi đón nhiều ánh nắng và gió trời giúp căn phòng trở nên thoáng mát hơn. Do đó, nếu bạn đặt bàn trà gỗ óc chó vào vị trí sát cửa sẽ làm không gian trở nên tối tăm và bí khí hơn. Theo phong thủy, điều này sẽ không tốt và phòng khách chứa nhiều tà khí, gây họa cho gia đình. Chính vì thế, các bạn nên tuyệt đối không được để bàn ở đây nhé. Hãy để chúng ra trung tâm nhà hoặc sát cửa chính để có thể dễ dàng quan sát và không gian được thoáng đãng.

Đặt bàn trà gỗ óc chó theo hướng hợp với gia chủ

Bàn trà gỗ óc chó tự nhiên hà anh HK 803

Không nên đặt bàn trà sát tường

Sofa gỗ óc chó tích hợp ngăn để đồ

Với bài viết trên đây, hẳn rằng các bạn đã biết cách đặt bàn trà gỗ óc chó sao cho đúng phong thủy. Để biết thêm được nhiều cách bày đặt đa dạng hợp phong thủy, bạn nên hãy truy cập tiếp vào website nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ