Cách kê giường ngủ cho người mệnh thủy để có sức khỏe tốt và may mắn

Hướng ngủ, cách kê giường ngủ theo mệnh trong phong thủy cũng vô cùng quan trọng. Điều này ảnh hưởng đến năng lượng cũng như sự thịnh vượng và nhiều yếu tố khác trong cuộc sống gia đình và công việc. Trong các mệnh, thì hôm nay Nội Thất Hà Anh sẽ đề cập cách kê giường ngủ cho người mệnh thủy, giúp bạn hiểu tất tần tật về vấn đề này!

Đôi nét về người mệnh Thủy

Để tìm hiểu kỹ về cách kê giường ngủ cho người mệnh Thủy bạn cần nắm khái quát về tính cách cũng như những đặc trưng về người mệnh Thủy. Người mệnh Thủy, thường sẽ có tính cách hòa đồng, nhẹ nhàng. Nhưng khi gặp vấn đề họ sẽ rất mạnh mẽ và kiên cường. Mệnh Thủy sẽ có lối sống thoải mái, phóng khoáng nên rất được lòng mọi người xung quanh.

Nếu phân về giới tính, thì những người mệnh Thủy nữ sẽ thiên về hướng nội. Có cử chỉ và lời nói dịu dàng, khi nói chuyện hoặc muốn thuyết phục đối phương thì họ sẽ nhẹ nhàng, chứ không bắt buộc đối phương làm theo ý mình.

Người nam mệnh Thủy thì thường có tính trầm, luôn quan tâm và chăm sóc tốt cho người mà họ yêu thương. Nếu bạn có thường để ý, thì họ đều là những người sống rất tình cảm, dễ bị gặp trắc trở và buồn bực trong cuộc sống. Nhưng họ lại rất hay suy nghĩ và lo lắng thái quá đến một số việc xảy ra trong đời sống thường nhật.

Cách kê giường ngủ cho người mệnh Thủy

Mệnh Thủy kê giường hướng nào?

Mệnh thủy kê giường hướng nào? Trong phong thủy thì hướng bản mệnh của những người mệnh Thủy, nên kê đầu giường nằm về hướng Bắc. Hướng này sẽ giúp người mệnh Thủy dễ ngủ hơn, cung cấp được nhiều năng lượng hơn. Từ đó, cuộc sống cũng trở nên dồi dào và thịnh vượng hơn rất nhiều.

Hơn nữa, trong luật ngũ hành, Kinh sẽ sinh Thủy. Những người mang mệnh Thủy cũng có thể kê giường theo hướng Tây Bắc, giúp mang lại nhiều vận may trong cuộc sống lẫn công việc.

Vị trí kê giường ngủ cho người mệnh Thủy

Theo như thuyết ngũ hành thì mệnh Thủy sẽ có hướng bản mệnh thuộc hướng Bắc. Ngoài quy luật này thì cũng nói lên Thủy sẽ hợp Kim và khắc Thổ nên kết luận đưa ra cho người mệnh Thủy nên chọn hướng như sau: Bắc (hướng bản mệnh), Tây hoặc Tây Bắc là hướng tương sinh.

Ngoài ra, thì khi sắp xếp, bài trí và kê giường ngủ cho người mệnh Thủy, cần lựa chọn màu sắc sao cho cẩn thận, bởi màu sắc sẽ ảnh hưởng phần nào đến sự cân bằng trong không gian phòng ngủ. Có thể bạn đã biết, người mệnh thủy phù hợp với màu xanh dương, xanh lá cây, màu đen và cả màu trắng. Hạn chế chọn những màu như vàng đất, cam. Màu này rất kị và không mang lại may mắn cũng như thuận lợi cho người mệnh thủy.

Lưu ý khi kê giường ngủ cho người mệnh Thủy

>>>>> Xem thêm: giường ngủ gỗ óc chó

Bên cạnh hướng kê giường cho người mệnh thủy để mang lại những may mắn về công việc, cuộc sống thì chúng tôi cũng có một số lưu ý khi kê giường dành cho bạn.

Không nên kê giường đối diện với gương

Theo phong thủy, thì trong phong thủy khuyến khích bạn không nên đặt kính trong giường ngủ. Tuy nhiên, nếu đã đặt trong phòng ngủ cho người mệnh thủy thì nên để ở đối diện gương. Thỉnh thoảng, bạn rất có thể sẽ bị giật mình bởi hình ảnh phản chiếu trong gương.

Không kê giường đối diện cửa ra vào

Nếu để giường ngủ cho người mệnh thủy đối diện với cửa ra vào, thì người ngủ trong phòng sẽ cảm thấy bất an. Bởi sẽ mang trong mình cảm giác như đang bị theo dõi. Nếu bất giác có người nào đó mở cửa ra vào thì người nằm trên giường sẽ bị thấy ngay lập tức và các luồng khí xấu cũng sẽ ảnh hưởng.

Không đặt giường dưới xà ngang

Trong phòng ngủ có xà ngang, gia chủ nên chú ý. Không được kê giường ngủ tại nơi này, bởi nằm trên giường có thể sẽ bị đè nén và chèn ép trong lúc ngủ.

Kết luận

Cách kê giường ngủ cho người mệnh thủy là nội dung được chia sẻ bởi Nội Thất Hà Anh. Hy vọng qua bài viết, bạn cảm thấy hữu ích và đã nắm được cách kê giường sao cho hợp với mệnh của mình. Đừng quên liên hệ Nội Thất Hà Anh thực hiện thiết kế nội thất giường ngủ thông qua địa chỉ sau:

NỘI THẤT HÀ ANH