Kệ tivi gỗ óc chó Việt Nam và nhập khẩu từ Mỹ khác nhau ở điểm gì?

Kệ tivi gỗ óc chó xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng đã nhanh chóng chiếm lĩnh được tình cảm của mọi người. Vì thế, rất nhiều người muốn sở hữu sản phẩm này và bày đặt trong không gian nhà mình. Thế nhưng, hàng nhập khẩu và trong nước có nhiều điểm khác nhau, nhất là về giá. Chính vì thế, các bạn nên tìm hiểu kỹ để có thể mua được hàng chuẩn và không phải chịu nhiều thiệt thòi về kinh tế nhé. So với các dòng gỗ thông thường, kệ tivi gỗ óc chó đã làm nên một cơn sốt trên thị trường bởi chúng sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội. Dù là hàng Việt Nam hay nhập khẩu thì chúng đều có những điểm nổi bật hơn hẳn. Tuy nhiên, giữa 2 sản phẩm này vẫn có những điều khác biệt dẫn tới mức giá có sự chênh lệch. Hãy cùng tìm hiểu kệ tivi gỗ óc chó Việt Nam và nhập khẩu từ Mỹ khác nhau ở điểm gì?

Kệ tivi gỗ óc chó Việt Nam và hàng nhập khẩu từ Mỹ có nhiều điểm tương đồng

Kệ tivi gỗ óc chó dù là hàng trong nước hay nhập khẩu thì đều có một điểm chung. Đó là những đặc điểm nhận dạng bên ngoài. Cả 2 dòng này đều có màu sắc trắng kem và phần lõi là nâu cho tới nâu socola. Chính sắc màu ấn tượng này mà khi được sản xuất thành sản phẩm hoàn chỉnh, chúng giúp không gian nhà bạn không những sang trọng hơn mà còn rất bắt mắt.

Kèm theo đó, cả 2 dòng sản phẩm này đều có đường hình vân hình sóng uốn lượn mềm mại. Chúng mang tới một vẻ đẹp riêng biệt. Bởi các sản phẩm thông thường chỉ có đường vân thẳng khá thô cứng hoặc hình xoáy ốc.

Đặc biệt, mức giá của 2 dòng kệ tivi gỗ óc chó nhập khẩu hay trong nước thì đều cao hơn hẳn so với những sản phẩm thông thường khác. Bởi chúng có số lượng có hạn, độ bền tốt, có khả năng chịu lực giỏi và không bị tác động quá nhiều từ các yếu tố bên ngoài bên ngoài. Vì thế, hiện tượng cong vênh hay mối mọt là hoàn toàn không có.

Kệ tivi gỗ óc chó Việt Nam và nhập khẩu từ Mỹ khác nhau ở điểm gì?

Mặc dù có những điểm chung vậy nhưng giữa 2 sản phẩm này vẫn có những điểm khác biệt nhất định:

Kệ tivi gỗ óc chó nhập khẩu ở Mỹ có độ bền tốt hơn. Bởi điều kiện thiên nhiên tại xứ sở này giúp cây sinh trưởng tốt và tạo ra kết cấu bên trong vô cùng vững chắc. Nhờ đó, dù Việt Nam là quốc gia nóng ẩm mưa nhiều thì sản phẩm kệ tivi gỗ óc chó nhập khẩu này vẫn có khả năng chống chịu tốt, không bị co ngót dưa mưa nắng hay mối mọt như những sản phẩm thông thường.

Đặc biệt hàng nhập khẩu có màu sắc đẹp hơn. Gam màu trắng và nâu socola hiện hữu rõ nét trên bề mặt khiến cho ai nhìn lần đầu cũng bị cuốn hút. Trong khi đó, hàng Việt Nam chúng có sắc nhạt nhòa hơn. Chỉ cần nhìn bằng mắt thường, bạn cũng có thể nhận ra điều này.

Không những thế, đường vân của kệ tivi gỗ óc chó hàng nhập khẩu đều hơn rất nhiều. Từng đường vân được uốn mềm mại uyển chuyển giúp sản phẩm trở nên tuyệt hảo.

Hơn thế nữa, do tác động của quá trình vận chuyển, thuế hải quản nên kệ tivi gỗ óc chó nhập khẩu sẽ có giá cao hơn hẳn so với hàng trong nước. Chính vì thế, nhiều cơ sở lợi dụng điều này đã bán hàng Việt Nam nhưng quảng bá nhập khẩu để hòng thu lợi nhuận cao. Bạn nên chú ý điều này để không phải thiệt hại về kinh tế nhé.

Vì thế, các bạn hãy liên hệ ngay tới công ty Hà Anh để được tư vấn mua sản phẩm kệ tivi gỗ óc chó hàng nhập khẩu chính hãng nhé. Chắc chắn khi lựa chọn kệ tivi gỗ óc chó tại đây, các bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ