Sự khác biệt giữa bàn trà gỗ óc chó với gỗ công nghiệp

Có nhiều quan điểm trái chiều về nội thất gỗ trong gia đình. Nên mua đồ nội thất gỗ tự nhiên hay các đồ nội thất từ gỗ công nghiệp? Việc ra đời của các vật liệu  gỗ công nghiệp như gỗ ép, ván dăm, MDF phục vụ cho sản xuất đồ nội thất dẫn đến những thay đổi lớn trong mua bán và sử dụng nội thất. Giá thành của gỗ tự nhiên đắt đỏ, thi công cầu kỳ và khó khăn hơn đẩy cho giá nội thất gỗ tự nhiên tăng nhanh chóng. Nội thất gỗ công nghiệp đáp ứng được nhu cầu chi tiêu của đông đảo người dân vì sự canh tranh giá cả, sản xuất và vận chuyển nhanh chóng. Thế nhưng, những ai mong muốn một sở hữu những món nội thất sang trọng, bền đẹp thì vẫn chẳng tiếc chi phí để mua những sản phẩm từ gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó một bộ phận người có điều kiện hay những người yêu nội thất thì đang nhắm đến những món nội thất từ gỗ tự nhiên nhập khẩu cao cấp như gỗ óc chó. gỗ sồi… Vậy một bộ bàn trà gỗ óc chó sang trọng hay một bộ bàn trà gỗ công nghiệp rẻ tiền sẽ là sự lựa chọn cho bạn ? Chúng ta sẽ cùng điểm qua những sự khác nhau giữa hai loại vật liệu này nhé.

 

Khác biệt giữa chất lượng bàn trà gỗ óc chó và gỗ công nghiệp

 

bàn trà gỗ óc chó tự nhiên
Sự khác biệt giữa bàn trà gỗ công nghiệp và gỗ óc chó

 

 

 

Khác biệt về kiểu dáng của bàn trà gỗ óc chó và gỗ công nghiệp

 

mẫu bàn trà gỗ óc chó mới nhất
Kiểu dáng của bàn trà gỗ óc chó mang phong cách sang trọng và quý phái

 

 

Mua bàn trà gỗ óc chó ở đâu chất lượng ?

 

Khác biệt về giá cả của nội thất bàn trà gỗ óc chó và gỗ công nghiệp

 

Mẫu bàn trà gỗ óc chó đẹp và sang trọng nhất
Giá thành của gỗ óc chó tuy cao nhưng đi kèm với chất lượng cực kì tốt 

 

Được tạo nên từ những mảnh gỗ nhỏ ghép lại, do đó chất lượng đồ nội thất gỗ công nghiệp rất thấp. Không sử dụng được lâu dài như đồ nội thất gỗ óc chó. Các sản phẩm dễ dàng phồng rộp to nếu ẩm mốc lâu ngày hay bị thấm nước.

Chính vì vậy mà giá thành của nội thất gỗ óc chó sẽ cao hơn nhiều so với nội thất gỗ công nghiệp. Thường sẽ gấp từ 4 đến 5 lần.

Thế nhưng, nếu như khách hàng vẫn còn băn khoăn giữa 2 loại gỗ nội thất này. Thì chúng tôi khuyên bạn nên mua nội thất bàn trà gỗ óc chó. Bởi 3 yếu tố sau đây:

  • Giá trị sử dụng bền lâu hơn khoảng từ 10 đến 15 năm
  • Nếu có hư hỏng thì cũng không mất quá nhiều chi phí để sửa chữa
  • Không gây hại đến sức khỏe của người thân trong gia đình

Như vậy, dễ thấy  bàn trà làm từ gỗ óc chó là sự lựa chọn tốt nhất cho nội thất phòng khách của gia đình bạn.Hãy chon cho mình một mẫu bàn trà gỗ óc chó bền đẹp hơn là mua đồ làm từ gỗ tự nhiên kém chất lượng và khả năng chống mối mọt, chống ẩm kém.

Nếu muốn tìm hiểu thêm những thông tin về các đồ nội thất gỗ óc chó tự nhiên khác. Khách hàng có thể liên hệ qua địa chỉ bên dưới để nắm rõ hơn nhé.

 

CÔNG TY TNHH NỘI NGOẠI THẤT HÀ ANH

Số điện thoại: 02433.581.656
Hotline: 0902.261.386
Email: info@goocchohaanh.com
Website: http://goocchohaanh.com