Lựa chọn bàn thờ theo phong thủy

Thờ cúng cho tổ tiên là điều cần thiết của mỗi gia đình. Vậy lựa chọn bàn thờ theo phong thủy nào tốt. Bài viết của Nội thất gỗ óc chó Hà Anh sẽ nói rõ hơn về phong thủy khi lựa chọn bàn thờ.

Là một yếu tố chiêm tinh được xem xét đánh giá theo khoa học. Mỗi hình dạng mỗi hướng đều được đặt ở nơi khác nhau. Địa thế hung, phúc, thọ luôn đi liền với học thuyết phong thủy. Vậy lựa chọn bàn thờ theo phong thủy thế nào để giúp gia chủ có vận tốt.

 

Phong thủy là gì? Vì sao lại quan trọng?

Lựa chọn bàn thờ theo phong thủy

Là một hiện tượng tượng trưng cho địa thế. Phong thủy là yếu tố chiêm tinh có sự phát triển của yếu tố khoa học. Có nguồn gốc xuất xứ từ trung Quốc, xem mệnh phong thủy đã được hưởng ứng cho đến nay. Đặt phong thủy âm dương cho người chết có một đất tốt mai sau phúc đức cho con cháu. Hoặc lựa chọn phong thủy để làm nhà cửa, chùa chiền để có được nơi ở tốt. Âm dương song song, đi đôi với nhau tạo sự kết hợp của mỗi phong thủy khác nhau.

Xem thêm: Sự khác biệt của bàn thờ gỗ óc chó tự nhiên

Cũng không phải là tín ngưỡng vào cái gì đó thần bí hư ảo gì cả. Là yếu tố tâm linh giúp con người có được sự phát đạt làm ăn. Phong thủy luôn có vai trò rất quan trọng trong việc lựa chọn vận mệnh âm dương. Là một nhân tố quyết định thành bại, mang một nhận thức về ý nghĩa gì đó cho cái đẹp hơn. Hướng đến điều tốt đẹp gì đó cho cho ngôi nhà. Có sự quy ước chặt chẽ giữa thế giới tâm linh và dân gian. Tính chất mang đến khát vọng cho sự sung túc. Rước những điều lành điều thiện khi lựa chọn những nơi thờ cúng tốt đẹp.

 

Lựa chọn bàn thờ theo phong thủy

bàn thờ theo phong thủy nội thất gỗ óc chó hà anh

Không ai không muốn mình giàu sang phú quý. Muốn phúc thọ bình yên con cháu đầy nhà tài lộc luôn đến. Không ai muốn cho mình những thứ xui xẻo tai họa đem đến cho mình. Là một niềm tin cho cái siêu nhiên mà con người luôn hướng đến điều tốt đẹp cho bản thân. Có sự quan sát theo nhiều phương hướng kỹ càng với sự sâu sắc của chiêm tinh học. Bàn thờ là nơi bài vị tổ tiên được yên nghỉ. Là nơi thiêng liêng cần phải trịnh trọng lựa chọn phong thủy tốt đẹp.

“Nhất mộ, nhì phòng, tam bát tự” tùy vào địa thế gia chủ mà lựa chọn bàn thờ phong thủy theo hướng tốt. Không được đặt bàn thờ ở những nơi cấm kỵ. Đặt vị trí tiếp giáp tường sẽ không đem đến vận tốt. Hay gần phòng vệ sinh, phòng bếp tạo vận thế rất nặng cho gia đình. Bàn thờ luôn đảm bảo sạch sẽ quét dọn thường không  bừa bộn hoặc đặt gần thùng rác. Không để đồ dưới bàn thờ vì cần được sạch sẽ. Hướng của bàn thờ không được ngược với hướng ngôi nhà, ngược hướng đi ngược lại sự hòa thuận. Là điều đại kỵ, bàn thờ không được xung với cửa vì sẽ dễ bị tiểu nhân hãm hại. Đặt bàn thờ kiêng kỵ dầm nhà đè xuống. Bàn thờ nếu vào sát khí của Bạch Hổ sẽ ảnh hưởng vận may của gia chủ. Vì vậy vận thế mỗi nơi khác nhau phải đặt sao cho đúng cách.Tùy vào ngôi nhà thế nào mà lựa chọn kích thước màu sắc sao cho phù hợp. Tuy vậy đừng lựa chọn màu quá tối hoặc quá sáng. Đặt vị trí không quá cao hoặc quá thấp mà phù hợp với chiều cao người nhà.

 

Bàn thờ phong thủy vừa đẹp vừa chất lượng nên chọn ở đâu.

Lựa chọn bàn thờ theo phong thủy

Là một nơi linh thiêng, bàn thờ cần phải có sự yên tĩnh không quá phô trương hay gắn đồ điện lòe loẹt. Không gian lựa chọn sao cho thật ấm cúng với sự kính trọng bề trên. Lựa chọn nơi để thờ là việc cần thiết để cho gia đình sung túc làm ăn phát đạt hơn. Để lựa chọn bàn thờ tốt loại gỗ óc chó tốt hãy đến đồ nội thất Hà Anh. Lựa chọn loại gỗ cho bàn thờ tại Hà Anh với nhiều mẫu kiểu khác nhau.

Là một nơi đánh giá cao về trang trí nội thất được tin tưởng người dùng. Hà Anh luôn đem lại sản phẩm gỗ óc chó chất lượng cao nhất. Lựa chọn bàn thờ theo phong thủy tại đây ngay hôm nay.