Gợi ý lựa chọn mẫu kệ tivi gỗ Óc chó theo phong thủy

CHỌN MẪU KỆ TIVI GỖ ÓC CHÓ NHƯ THẾ NÀO PHÙ HỢP VỚI PHONG THỦY

Trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp các sản phẩm kệ tivi gỗ Óc chó. Sẽ có rất nhiều lựa chọn cho bạn để sắm một vật dụng quen thuộc, thiết yếu trong ngôi nhà này. Tuy nhiên, khi lựa chọn mẫu kệ tivi gỗ Óc chó bạn cần quan tâm đến rất nhiều yếu tố: giá thành, chất lượng, mẫu mã và phong thủy. Phong thủy đặt kệ ti vi là một yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia chủ. Khi đặt kệ tivi cần chú ý tới vị trí và màu sắc cho phù hợp.

Kệ ti vi gỗ óc chó tự nhiên hà anh HK 9010

Kệ tivi gỗ óc chó mới nhất – Nội Thất Hà Anh

 

VỊ TRÍ ĐẶT KỆ TIVI GỖ ÓC CHÓ

Các mẫu kệ tivi gỗ Óc chó phòng khách nên kê theo phong thủy

Cần chú ý tới mệnh của chủ nhân căn nhà khi kê kệ tivi tại phòng khách. Chủ nhân có mệnh thổ thì theo nguyên tắc thổ được hoả tương sinh thì tốt. Ngược lại đã là mệnh hoả lại thêm hoả của tivi thì sẽ trở nên quá vượng bất lợi cho phong thuỷ. Khi đặt tivi thì màn hình tivi nên hướng về đối diện với bàn ghế gỗ phòng khách. Vị trí này vừa có thể giúp tư thế tốt khi sử dụng, mà còn khiến tâm lý thoải mái. Người thuộc hành Mộc thì không nên kê kệ theo hướng Đông.

Màu sắc của kệ phải hợp với màu sắc chung của bức tường. Ngoài ra màu kệ tivi gỗ Óc chó phải hợp với mệnh của chủ nhà. Khi kê kệ tránh những bức tường góc cạnh, tường bị phân cắt hoặc trước cửa sổ hay ô cửa. Sự kết hợp hài hòa sẽ đem lại cảm giác hiện đại, ấm áp cho phòng. Không chỉ vậy, lựa chọn một mẫu kệ tivi gỗ Óc chó phù hợp với phong thủy còn đem đến tài vượng cho chủ nhà.

 

Lưu ý khi kê kệ tivi gỗ Óc chó trong phòng ngủ

Tuy rằng kệ tivi gỗ Óc chó hiện đại, ấm áp nhưng khi kê trong phòng ngủ cần để ý một số yếu tố sau.

Chọn kệ có thiết kế nhỏ, phù hợp với diện tích căn phòng
Cần để ý tuổi của chủ nhân căn phòng. Trường hợp là mệnh Thổ được Hỏa tương sinh thì tốt. Nếu bản mệnh đã là Hỏa lại thêm Hỏa của tivi thì sẽ trở bất lợi trong phong thủy.
Màu sắc từ nâu đến socola của gỗ Óc chó khá phù hợp với một căn phòng cần sự ấm áp như phòng ngủ.

Tuy nhiên, việc đặt tivi trong phòng ngủ nhìn chung là không tốt. Đầu tiên, do diện tích phòng ngủ thường không lớn. Bức xạ và từ trường của tivi sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Màn hình tivi hướng về phía người nằm ngủ trong thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng không tốt. Nó không chỉ khiến tâm tình bất an mà còn có thể dẫn đến đào hoa sát – rắc rối trong chuyện tình cảm với người khác giới. Giải pháp cho trường hợp này là sử dụng tấm vải che màn hình tivi khi đi ngủ.

 

Một số mẫu kệ tivi đẹp cho phòng khách

Mẫu kệ tivi gỗ óc chó HK 909 đầy tiện nghi

Mẫu kệ tivi gỗ óc chó HK-909 – Nội thất Hà Anh

 

Mẫu kệ tivi gỗ óc chó thiết kế độc đáo

Mẫu kệ tivi gỗ óc chó HK-905 – Nội thất Hà Anh

 

mẫu kệ tivi gỗ óc chó HK 907

Mẫu kệ tivi gỗ óc chó HK-907 – Nội thất Hà Anh

Và xem thêm nhiều mẫu kệ tivi gỗ óc chó mới nhất trên website của chúng tôi.