Nên chọn giường gỗ óc chó làm sẵn hay may đo?

Giường gỗ óc chó là lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà bạn. Tuy nhiên, nếu không thích hàng có sẵn thì bạn có thể may đo các mẫu giường riêng biệt theo ý thích của gia đình mình. Tuy nhiên, việc lựa chọn 2 loại giường này có ưu nhược điểm gì, nên chọn cách nào thì tốt?

Bài viết dưới đây của sàn gỗ óc chó nguyên tấm Hà Anh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại giường gỗ óc chó làm sẵn cũng như sản phẩm được may đo. Từ đó, bạn sẽ có thêm quyết định lựa chọn loại nào cho hợp tình hợp lý nhé.

Giường gỗ óc chó làm sẵn

tìm nơi mua giường ngủ uy tín
Cac mau giuong ngu hien dai moi nhat

Các loại giường gỗ óc chó làm sẵn được chia thành 2 loại. Đó là hàng nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc và loại nhập gỗ về sản xuất tại Việt Nam.

Với các hàng nhập nguyên chiếc, chi phí các bạn bỏ ra sẽ cao hơn và đảm bảo chắc chắn chất lượng tốt. Bởi Bắc Mỹ là quốc gia sản sinh ra loại gỗ này và là nơi cung cấp nguồn hàng cho nhiều quốc gia trên thế giới. Trước khi nhập vào và bán ra ngoài thị trường, các hàng này phải được kiểm định chặt chẽ về mọi yếu tố.

Với các hàng nhập gỗ về tự sản xuất thì có thể rẻ hơn một chút nhưng các chi tiết, đường nét của gỗ sẽ không được tinh tế, sang trọng như loại nhập khẩu. Đặc biệt, các cơ sở sản xuất không uy tín có thể pha tạp nhiều loại gỗ óc chó cho các chi tiết này. Bởi gỗ óc chó được chia thành 3 loại. Loại 1 giá thành cao nhất, loại 2, 3 là gỗ xẻ có giá rẻ hơn. Sự pha tạp này làm cho chất lượng của chiếc giường bị suy giảm và không đạt được kỳ vọng như mong muốn.

Dù là loại giường gỗ óc chó làm sẵn nhập khẩu nguyên chiếc hay tự sản xuất thì các mẫu mã này thường được thiết kế rất đa dạng, bắt mắt. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Chỉ cần dành ra vài phút tìm chọn mẫu. Còn lại, showroom sẽ hỗ trợ vận chuyển cho bạn chuyển ngay tức khắc về tại nhà và tận hưởng.

Tuy nhiên, sử dụng loại giường gỗ óc chó làm sẵn này bạn sẽ phụ thuộc vào cách thiết kế và kích thước của bên sản xuất. Bạn sẽ khó lòng có thể chọn được sản phẩm vừa khít với diện tích không gian bạn muốn bày đặt. Nếu không biết cách chọn thì sẽ tạo ra sự kệch cỡm.

 

Giường gỗ óc chó may đo

Giường ngủ gỗ óc chó tự nhiên HN 6020
phòng ngủ master biệt thự nhà anh tuấn anh ninh bình 3

Khác với loại giường làm sẵn, các mẫu cần may đo theo yêu cầu của khách hàng sẽ có ưu điểm là được thiết kế theo đúng bản vẽ và kích thước mong muốn từ phía người mua hàng. Nhờ đó, bạn yên tâm, sản phẩm sẽ được bày đặt chuẩn khít vào nơi bạn muốn đặt. Vấn đề thừa thiếu, rộng hẹp sẽ không còn xảy ra. Bởi trước khi tiến hành, bộ phận tư vấn của showroom sẽ có người về đo và tư vấn nên để kích thước như thế nào là hợp với không gian nhà bạn.

Trước khi tiến hành sản xuất, bạn còn được tới xưởng để kiểm tra chất lượng gỗ. Khi đã đồng thuận hai bên, ký văn bản, xưởng mới bắt đầu làm sản phẩm.

Khi đã làm xong, bạn sẽ không cần phải tới vận chuyển. Bộ phận bên bán sẽ có người hỗ trợ đem về bày trí cẩn thận cho không gian nhà bạn.

Tuy vậy, nhược điểm lớn nhất của cách thức này là bạn phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Thông thường, bạn sẽ phải mất tới 1 tuần là ít nhất mới có được sản phẩm.

Đồng thời, chi phí phải bỏ ra cho việc làm giường gỗ óc chó may đo sẵn sẽ khá cao và thường cao hơn so với các mẫu làm sẵn.

Chính vì thế, các bạn nên căn cứ theo sở thích, tài chính để có thể quyết định mua hàng theo hình thức có sẵn hay may đo nhé.

Với những chia sẻ vừa rồi, hẳn rằng, các bạn đã nắm được ưu nhược điểm của 2 hình thức này. Lựa chọn theo cách thức nào cũng được, miễn là bạn chọn được hàng chuẩn và đảm bảo chất lượng. Vì thế, để có được sự hỗ trợ tốt nhất, bạn hãy liên hệ ngay tới Hà Anh nhé. Đây là một trong cơ sở nhận sản xuất và phân phối giường gỗ óc chó uy tín nhất cả nước với mức giá cả phải chăng.