Nên chọn sofa gỗ óc chó làm sẵn hay may đo?

Để có thể lựa chọn ghế sofa gỗ óc chó cho không gian phòng khách, bạn có thể tìm các mẫu được làm sẵn tại các showroom hoặc yêu cầu may đo theo kích thước chuẩn. Tuy nhiên, mỗi cách làm này đều có những ưu nhược điểm.

Vậy nên, bạn nên tìm hiểu thêm bài viết dưới đây của Gỗ óc chó Hà Anh để biết nên chọn sofa gỗ gỗ óc chó làm sẵn hay may đo nhé.

Ưu nhược điểm của sofa gỗ óc chó làm sẵn

Mọi người thường có tâm lý là thích sắm đồ một cách nhanh chóng và hiện hữu ngay trước mặt. Chính vì thế, không chỉ lựa chọn ghế sofa mà còn nhiều nội thất khác, không ít người thích mua đồ được làm sẵn.

ưu nhược điểm sofa gỗ óc chó làm sẵn nội thất gỗ óc chó hà anh
Ưu nhược điểm của sofa gỗ óc chó làm sẵn
  • Ưu điểm của ghế sofa gỗ óc chó làm sẵn

Ưu điểm của cách chọn này là bạn sẽ được trực tiếp sờ và cảm nhận chất lượng, độ bền đẹp của sản phẩm. Đồng thời, bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian chờ đợi. Nếu bạn, bạn chỉ cần chọn và đội ngũ bán hàng của các showroom sẽ có đội chuyển chở về tận nhà. Điều này giúp tiết kiệm tối đa công sức.

Không những thế, các mẫu làm sẵn thường được thiết kế mẫu mã rất bắt mắt, hiện đại, có sự đầu tư công nghệ và từng chi tiết đẹp một cách tinh xảo.

  • Nhược điểm của sofa gỗ óc chó làm sẵn

Tuy nhiên, chúng không được làm theo kích thước chuẩn nên có thể khi bày đặt trong không gian nhà bạn sẽ bị quá bé hoặc quá to nếu như bạn không ước lượng chuẩn.

Đặc biệt, đa phần khi mua đồ làm sẵn, các bạn sẽ dễ mua phải sản phẩm lệch tông nếu như không có sự tìm hiểu một cách kỹ lưỡng về cách phối màu. Nhiều người lai mua các màu yêu thích và khi bày trí trong nhà lại khiến tổng thể màu sắc không gian phòng khách bị phá vỡ, gây ra mất thẩm mỹ.

Đấy còn chưa nói tới, số tiền bạn mua chi phí ghế sofa gỗ óc chó làm sẵn sẽ rất đắt vì còn đội lên phí trưng bày sản phẩm. Chế độ bảo hành cũng khá khó khăn nếu là hàng ngoại nhập.

Xem thêm: 3 cách để chọn được một bộ sofa gỗ óc chó ưng ý

Vậy có nên chọn ghế sofa gỗ óc chó may đo?

  • Ưu điểm ghế sofa gỗ óc chó may đo

Nếu sử dụng các ghế sofa may đo thì bạn yên tâm là được thợ tới tận nhà đo kích thước và tư vấn tỉ mỉ. Điều này giúp cho việc đặt ghế vào không gian phòng khách rất vừa vặn. Màu sắc cũng nhờ đó được tư vấn đúng chuẩn tông hơn và không lo bị phá vỡ cấu trúc chung của ngôi nhà.

Hơn hết, trước khi sản xuất, bạn còn có thể tới tận xưởng để kiểm tra chất lượng gỗ và vải bọc đệm.

sofa may đo nội thất gỗ óc chó hà anh
Ghế sofa may đo

Tính về chi phí, nếu chọn ghế may do như thế này, bạn có thể tiết kiệm được chi phí hơn một chút vì giảm tiền thuế và phí trung gian vận chuyển.

Về mẫu mã, bạn có thể yêu cầu xưởng làm theo mẫu yêu thích. Chắc chắn, chúng sẽ không thua kém gì các mẫu nhập ngoại nguyên chiếc.

  • Nhược điểm ghế sofa may đo

Bên cạnh những ưu điểm trên thì việc lựa chọn ghế sofa may đo lại có nhược điểm là khá mất thời gian chờ đợi. Thông thường, bạn sẽ phải chờ đợi ít nhất là 1 tuần.

Đồng thời, sản phẩm sau khi may đo, nếu có lỗi gì hay muốn thay đổi ý định về màu sắc, kích thước lại khá khó. Bởi lúc này xưởng đã tiến hành sản xuất và việc trì hoãn hay dừng lại do kế hoạch của bạn thay đổi thì không được.

Như vậy với chia sẻ trên, hẳn bạn đã nắm rõ được ưu nhược điểm của 2 cách chọn ghế sofa gỗ óc chó trên và biết nên chọn loại may sẵn hay may đo. Để tìm được đơn vị cung cấp 2 mẫu ghế này đẹp, đảm bảo chắc chắn và làm nhanh nhất có thể, hãy tiếp tục truy cập website hoặc liên hệ tới hotline của Hà Anh nhé.