Phòng Bếp Gỗ Óc Chó

Là một không gian quan trọng không thể thiếu trong mọi ngôi nhà. Phòng bếp hay nội thất phòng bếp giữ vai trò khá lớn. Ngoài việc là không gian nấu ăn, phòng bếp còn là nơi quây quần tụ hợp cho gia đình. Hơn nữa, căn bếp luôn bập bùng ánh lửa cho thấy một gia đình hạnh phúc, đằm ấm. Đầu tư vào căn bếp chưa bao giờ là sai lầm. Vì vậy đừng ngần ngại mà không lựa chọn những nội thất chất lượng tốt cho căn bếp của mình. Cùng Nội thất Hà Anh tham khảo một số thiết kế và hiện đại.

Ý nghĩa của phòng bếp trong căn nhà

Một ngôi nhà dù lớn hay nhỏ cũng phải có khu vực nấu nướng mới là ngôi nhà thực sự. Và ngay từ bây giờ, chúng ta có thể  thấy  rằng căn bếp có một ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Ý nghĩa của căn bếp trong văn hóa người Việt

Phòng bếp là không gian có vai trò rất quan trọng trong văn hóa của người Việt. Từ lâu chúng tôi đã bắt gặp nhiều phong tục, hình ảnh văn hóa liên quan đến căn bếp này.

Đặc biệt phòng bếp luôn được gắn liền với hình ảnh người phụ nữ Việt Nam. Là người giữ lửa, hơi ấm và vun đắp tình cảm cho gia đình. Vì vậy, dù đi  đâu, về đâu thì bếp lửa, hình ảnh người mẹ, người vợ đảm đang bên nồi cơm là hình ảnh quan trọng mà bạn không bao giờ quên.

Ý nghĩa của phòng bếp gỗ óc chó trong phong thủy

Trong quan niệm của Phong thủy. Nhà bếp được coi là một trong những căn phòng quan trọng nhất khi đánh giá một ngôi nhà. Ngoài tầm quan trọng của căn bếp là nơi truyền lửa của gia đình. Đây còn được coi là nơi cung cấp sinh khí và mang lại vượng khí cho cả gia đình.

Vì vậy, bố trí bếp phong thủy giúp “đốt cháy” “ngọn lửa” hạnh phúc gia đình, mang lại sức khỏe cho gia đình. Và ông cha ta thường quan niệm rằng nếu bếp đầm ấm thì gia đình mới hạnh phúc, là nền tảng tốt cho sự thịnh vượng và phát đạt sau này.

Nơi hay nấu nướng như phòng bếp, cần những nội thất có tính dương và có nguồn năng lượng mạnh mẽ. Vì vậy lựa chọn phòng bếp gỗ óc chó sẽ là quyết định sáng suốt.

Ý nghĩa của căn bến trong nhịp sống hằng ngày

Trong cuộc sống ngày nay, căn bếp được coi là niềm tự hào của  gia đình. Và là nơi đề cao tay nghề nội trợ, chăm sóc gia đình.
Và với xu hướng bố trí mở hiện nay. 80-90% các mẫu kiến ​​trúc thường thiết kế đưa khu vực bếp vào phòng khách. Nên nơi đây ngày càng được chú trọng  trong khâu thiết kế và bài trí. Từ đó không chỉ thể hiện tấm lòng yêu thương, chăm sóc của người phụ nữ mà còn khẳng định hạnh phúc gia đình.

Vì sao nên thiết kế phòng bếp từ gỗ óc chó?

Theo thuyết ngũ hành, Hỏa sinh ra từ Mộc. Nội thất từ gỗ óc chó thuộc hành mộc sẽ hợp với phòng bếp thuộc hành hỏa. Vì vậy, việc thiết kế phòng bếp gỗ óc chó có ý nghĩa rất lớn.

Nội thất gỗ óc chó tạo cảm giác ấm cúng, nâng cao hòa khí cho gia đình,  gắn kết tình cảm và gắn kết các thành viên lại gần nhau hơn. Nội thất phòng bếp gỗ óc chó được đề xuất bao gồm  bàn đảo, bộ bàn ăn, tủ bếp gỗ óc chó và tủ rượu.

Hình dạng thích hợp của bàn  bếp là hình tròn, hình elip biểu thị sự sum họp và bên cạnh là hình chữ nhật hình vuông được bo tròn các cạnh. Những bàn ăn có quá nhiều góc cạnh cần cân nhắc trước khi mua. Vì như vậy sẽ không tốt cho gia chủ.

Bàn ăn nên ở một nơi ẩn, tránh nằm gần cửa,nếu có bàn thờ bếp cần bố trí tránh bàn thờ chính. Ngoài ra, bàn ăn không được đặt dưới xà ngang. Vì trong phong thủy điều này là không tốt, có thể mang lại điều không may cho gia chủ.

Phòng bếp gỗ óc chó đẹp tại Nội Thất Hà Anh

Nội thất Hà Anh chuyên thiết kế nội thất bếp đẹp bằng gỗ óc chó. Biến không gian sinh hoạt của bạn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Thiết kế mới lạ và đảm bảo chất lượng, Tủ bếp gỗ óc chó hiện đại từ chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một không gian bếp đẹp hơn và sang trọng hơn.

Để biết thêm về các mẫu phòng bếp gỗ óc chó của chúng tôi cũng như tham khảo một số nội thất khác để trang trí cho căn bếp của bạn. Mời bạn ghé qua Nội Thất Hà Anh để được cập nhật giá mới nhất. Chúng tôi luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu nên cứ an tâm và đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0902 261 386
Số điện thoại: 024 33 581 656
Email:  info@noithathaanh.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thietkegoocchogiare

#noithathaanh #thietkenoithatbepdep #thietkenoithatbepdephaanh