SIÊU KHUYỄN MÃI BLACK FRIDAY 2023 – GIẢM GIÁ CỰC SỐC NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ

Bạn cần mua sắm các món đồ nội thất : sofa, giường ngủ, bàn ghế ăn, tủ áo gỗ óc chó tự nhiên cho dịp cuối năm. Chương trình ngày hội khuyến mãi Black Friday 2023 sắp tới sẽ là ngày bạn không nên bỏ qua, với siêu sale, giảm giá các sản phẩm nội thất gỗ óc chó cực lớn. Hãy đến với Nội Thất Hà Anh để chọn lựa những bộ sofa, giường ngủ, bàn trang điểm, bàn trà, tủ áo đa dạng và đẹp nhất….

Black Friday là gì? Tại sao lại có ngày này?

Black Friday hay còn gọi là “thứ Sáu đen tối”, Black Friday là ngày mua sắm lớn với nhiều chiến dịch giảm giá sâu, nhiều chương trình hấp dẫn. Vào ngày này các nhãn hàng sẽ tung ra những chương trình giảm giá shock nhất của mình nhằm khuyến khích khách hàng mua sắm cho dịu cuối năm.

Vào ngày Black Friday, tình trạng chen lấn, xô đẩy, tranh dành các sản phẩm khuyến mãi xuất hiện khá phổ biến ở các cửa hàng. Các sản phẩm giảm giá sâu 30-50% là cơ hội mua sắm những sản phẩm đắt đỏ và chất lượng.Trên các con đường cũng xuất hiện tình trạng kẹt xe nghiêm trọng do quá nhiều người đổ xô đi mua sắm.

Vậy tại sao lại xuất hiện này Black Friday?
Black Friday xuất hiện với mục đích kéo dài thời gian mua sắm dịp Giáng Sinh. Vào ngày này các mặt hàng cũng được giảm giá mạnh nhằm kích thích tiêu dùng. Đặc biệt là các sản phẩm trang trí trong nhà cũng như những sản phẩm sử dụng trong gia đình…. là những sản phẩm thường được giảm giá mạnh.

Black Friday nhộn nhịp hơn ở các nước phương Tây, điều này dễ nhận thấy nhất trong các siêu thị, trung tâm mua sắm. Ngày nay các dịp Siêu Sale ngày Thứ 6 Đen Tối ở Việt Nam cũng đã trở thành trào lưu mua sắm không thể thiếu với lượng sản phẩm tiêu thụ đáng kinh ngạc.

Theo kịp xu hướng marketing của thị trường, Nội Thất Hà Anh cũng tạo các chiến dịch quảng cáo, các đợt giảm giá nhằm tiếp cận thương hiệu nội thất gỗ óc chó, nội thất gỗ gõ đỏ đến với đông đảo khách hàng hơn nữa. Mong muốn đem đến các sản phẩm nội thất chất lượng, bền đẹp nhất đến với mỗi gia đình.

Siêu Khuyến Mãi Black Friday 2023 là ngày nào?

Black Friday được ấn định là ngày thứ 6 đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn. Năm nay, Lễ Tạ Ơn rơi vào ngày ngày thứ 5 lần thứ 4 trong tháng 11 (26/11) nên Black Friday 2023 sẽ diễn ra vào thứ 6 ngày 27/11/2023.

 

khuyến mãi black friday

Săn deal Black Friday 2020 giảm giá sản phẩm nội thất lên đến 30%

Hòa chung vào không khí của Black Friday 2023 – ngày hội Siêu giảm giá, Nội Thất Hà Anh sẽ tung ra những khuyến mãi tốt nhất năm dành cho khách hàng khi mua các sản phẩm nội thất từ gỗ óc chó với mức giá cực kì ưu đãi. Ngoài sản phẩm có giá tốt nhất, khách hàng sẽ được hưởng những chính sách bảo hành chính hãng, uy tín.

Cụ thể, Nội Thất Hà Anh có chương trình ưu đãi hấp dẫn như sau:

Tặng 30% giá trị khi mua sản phẩm nội thất từ gỗ óc chó Hà Anh

Chương trình áp dụng với Khách hàng khi mua sắm trực tiếp tại Showroom và website : Goocchohaanh.com.

Hệ thống sẽ trừ 30% giá trị sản phẩm khi Khách hàng tiến hành thanh toán.

Khuyễn mãi chỉ áp dụng với Khách hàng khi mua sản phẩm nội thất gỗ óc chó:

Thời gian áp dụng: Từ ngày  25/11/2023 đến hết ngày 30/11/2023.

Để săn sale tại Nội Thất Hà Anh, truy cập website hoặc đến Showroom tại Hà Nội.

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa An Phú, Đường Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, HN.

Mọi thắc mắc về chương trình, gọi ngay hotline 0902 261 386 để biết thêm thông tin chi tiết.