Nên sử dụng giường gỗ óc chó thiết kế sẵn hay may đo

Giường gỗ óc chó là sản phẩm hot nhất trên thị trường nội thất hiện nay. Rất nhiều người muốn nhanh chóng được sở hữu siêu phẩm này về không gian nhà mình nhưng lại băn khoăn không biết nên chọn hàng làm sẵn hay may đo. Chính vì thế, để có được câu trả lời tốt nhất, bạn hãy cùng chúng tôi cửa hàng nội thất gỗ óc chó Hà Anh tìm hiểu về 2 dòng này trong bài viết dưới đây.

Nội Thất Tân Cổ Điển Phòng Ngủ
Mẫu giường ngủ tân cổ điển đẹp

Với những phân tích chuyên sâu về giường gỗ óc chó hàng thiết kế sẵn hay may đo dưới đây, các bạn sẽ có được kiến thức tổng hợp nhất và đưa ra quyết định đúng đắn.

Giường gỗ óc chó hàng thiết kế sẵn

Các sản phẩm giường gỗ óc chó được làm sẵn thường có ưu điểm là bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi. Chỉ cần vài phút truy cập vào website của Hà Anh, bạn cũng có thể lựa chọn được ngay một mẫu hàng ưng ý cho không gian nhà mình. Chốt mẫu nào, công ty sẽ có bộ phận vận chuyển đem về tận nhà. Nhờ đó, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian và công sức.

Kích thước giường ngủ chuẩn hiện nay
Mau giuong ngu dep, gia re

Không những thế, những hàng được nhập khẩu nguyên chiếc làm sẵn thường có dán tem mác cẩn thận. Vì thế, bạn sẽ không phải lo hàng giả hàng nhái.

Mặc dù vậy, các sản phẩm này thường được làm theo một thông số kích thước chuẩn. Thường sẽ là 1m5 x 1m8 hoặc 1m8 x 2m. Nếu kích thước đặt vị trí giường gỗ óc chó của bạn muốn thay đổi kích thước này thì sẽ không có được.

Đặc biệt, màu sắc trong các sản phẩm thiết kế làm sẵn sẽ có sự ấn định màu sắc từ trước và không đa dạng về gam màu. Vì thế, bạn sẽ khá chọn được mẫu phù hợp với không gian xung quanh nhà hay hợp với tuổi mệnh của gia chủ.

 

Vậy giường gỗ óc chó may đo có ưu nhược gì?

Đối lập với các hàng thiết kế sẵn, giường gỗ óc chó may đo sẽ có ưu điểm là bạn được làm sản phẩm theo đúng kích thước, màu sắc, kiểu dáng phù hợp với sở thích và không gian nhà mình.

Mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp mê hồn
Các Mẫu Giường Ngủ Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp

Thế nhưng, nhược điểm lớn nhất của chúng là bạn sẽ phải mất thời gian chờ đợi. Thường bạn sẽ phải dành ra 1 – 2 tuần thợ mới có thể hoàn thiện xong. Thời gian này sẽ khá dài đối với những ai đang nóng lòng trưng bày mẫu sản phẩm ngay về nhà.

Chưa nói tới, chi phí cho hàng giường gỗ óc chó may đo sẽ đắt hơn rất nhiều. Bởi chúng sẽ phải được thiết kế theo một kiểu dáng số đo riêng và xưởng phải bố trí bộ phận làm riêng nên khá tốn nguyên liệu, nhân công.

Như vậy với những phân tích trên, hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về dòng giường gỗ chó may đo và thiết kế sẵn. Các bạn hãy căn cứ theo nhu cầu, tài chính, sở thích của mình để có được quyết định cho đúng đắn.

Dù lựa chọn sản phẩm nào, sau khi mua, bạn cũng cần phải chú ý tới cách vệ sinh bảo quản hàng ngày để chúng giữ được độ bền đẹp lâu nhất. Tránh tác động mạnh lên bề mặt vì chúng sẽ gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ của sản phẩm nhé.

Mẫu giường gỗ óc chó hiện nay được thiết kế đa dạng mẫu mã, phong cách. Vì thế, bạn hãy truy cập ngay vào website của Hà Anh để có thêm gợi ý cho mình nhé. Đảm bảo các mẫu hàng tại đây đều là hàng chính hãng, chất lượng tốt và giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.