Tại sao lại nói gỗ óc chó mang tới nhiều tài lộc cho gia chủ?

Gỗ óc chó ở khía cạnh phong thủy còn mang tới nhiều tài lộc cho gia đình. Chính vì thế, nếu như bạn muốn không gian nhà minh trở nên sang trọng hơn và có được nhiều may mắn thì hãy sắm ngay một bộ sản phẩm làm từ loại gỗ này nhé.

So với nhiều dòng gỗ thông thường khác, gỗ óc chó đã và đang chiếm ở vị trí top đầu. Bởi chúng không chỉ có nhiều đặc tính vật lý đặc trưng mà còn mang tới nhiều tài lộc cho gia chủ. Hãy cùng sàn gỗ óc chó Hà Anh tìm hiểu xem tại sao lại nên sử dụng loại gỗ này thông qua bài viết bên dưới nhé!

 

Tại sao sử dụng nội thất làm từ gỗ óc chó gia chủ đón được nhiều điều tốt đẹp?

Sử dụng nội thất làm từ gỗ óc chó gia chủ đón được nhiều điều tốt đẹp

Theo phong thủy, gỗ óc chó là mộc. Chính vì thế, nếu như một ngôi nhà có nhiều màu xanh thiên nhiên, có sản phẩm làm từ gỗ óc chó thì ngôi nhà sẽ xua đi được nhiều tà ác và đón may mắn về nhà.

Đó là lý do vì sao, loại gỗ này có chi phí cao và có thể nói là cao nhất trên thị trường nhưng chúng vẫn được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Và để mọi nhà có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm nội thất làm từ loại gỗ này mà không phải chịu nhiều áp lực về kinh tế, Hà Anh đã cân đối và đưa ra mức giá phù hợp.

So với những cơ sở phân phối nội thất khác thì Hà Anh là đơn vị mang tới nhiều sản phẩm gỗ óc chó chất lượng tốt nhất mà giá cả hợp lý. Vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm này thì hãy tới Hà Anh tham khảo nhé.

 

Cách bày trí nội thất gỗ óc chó hợp phong thủy trong nhà

Mặc dù gỗ óc chó mang tới nhiều điều thuận lợi cho gia đình bạn về cả sức khỏe và tiền tài nhưng chúng chỉ làm được điều đó nếu như bạn bày trí hợp phong thủy. Vì thế, bạn nên tìm hiểu thêm cách bày trí nội thất gỗ óc chó ra sao để ngôi nhà đón được nhiều tài lộc nhất có thể.

Xem thêm: Những tiện ích vượt trội của gỗ óc chó mang lại cho người sử dụng

Cụ thể, bộ ghế sofa trong phòng khách là nội thất gỗ óc chó được mọi người quan tâm nhiều hơn cả. Tuy nhiên, khi bày đặt, bạn không nên đặt chúng ở cạnh cửa sổ. Bởi như thế, ngôi nhà sẽ bị che chắn nhiều ánh sáng tự nhiên và gỗ dễ bị ảnh hưởng của thời tiết. Tốt hơn cả, bạn nên kê chúng ở sát tường. Điều này vừa giúp hợp phong thủy vừa làm cho ghế có độ vững chắc nhất định.

Giường ngủ làm từ gỗ óc chó cũng là nội thất nên có trong phòng ngủ của bạn. Chúng không chỉ giúp không gian trở nên đẹp hơn, ấm áp hơn mà còn giúp xua đi những điều tà ác giúp bạn có được giấc ngủ sâu. Hãy kê giường ra giữa căn phòng và xung quanh để tủ quần áo, bàn trang điểm để không gian trở nên cân đối.

Ngoài ra, bàn thờ làm từ gỗ óc chó cũng là một trong những nội thất được nhiều gia đình đầu tư. Thế nhưng, bạn nên nhớ không được để bàn thờ gỗ óc chó ở vị trí xấu, đối diện phòng vệ sinh hoặc ngang với phòng bếp. Điều này sẽ khiến cho gia đình của bạn gặp phải nhiều rắc rối.

Tóm lại, sử dụng nội thất làm từ gỗ óc chó sẽ giúp gia đình của bạn trở nên đẳng cấp hơn và đón được nhiều may mắn, tiền tài rủng rỉnh, sức khỏe dồi dào. Nhưng điều đó chỉ thực sự có được khi bạn chọn được hàng chuẩn, bày trí nội thất ở vị trí hợp phong thủy. Vì thế, bạn nên tới Hà Anh để mua được mẫu nội thất gỗ óc chó chính hàng và được tư vấn thêm cách bày đặt sao cho hợp lý nhé.