THƯ CẢM ƠN VÀ THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN

Kính gửi: Quý Khách hàng/ Quý Đối tác/ Các đơn vị cung cấp và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Nội thất Hà Anh.

Lời đầu tiên, Ban lãnh đạo Công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác, Các đơn vị cung cấp và Toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty đã đồng hành, tin tưởng và hợp tác cũng như ủng hộ HA ANH INTERIOR trong suốt một năm qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của mọi người chính là niềm tự hào và cũng là thành công lớn nhất mà Nội Thất Hà Anh đã luôn may mắn có được.

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty Nội Thất Hà Anh xin gửi đến Quý khách hàng – Quý đối tác – Các đơn vị cung cấp – Toàn thể cán bộ nhân viên lời Chúc mừng năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Phát Tài – Phát Lộc

HA ANH INTERIOR xin thông báo tới Quý khách hàng – Quý đối tác lịch nghỉ Tết Âm lịch 2023 như sau:

  • Thời gian nghỉ: Từ 16/01/2023 (25/01 Âm lịch)
  • Thời gian làm việc trở lại: Ngày 01/02/2023 (11/01 Âm lịch)

Với nỗ lực ngày một phát triển, Nội Thất Hà Anh hứa hẹn 2023 sẽ là một năm đầy bùng nổ. Tiếp tục đánh dấu những bước tiến lớn, vững vàng và lớn mạnh hơn nữa. Đem đến những sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, tiếp tục khẳng định vị thế uy tín trên thị trường sản xuất, thi công và phân phối nội thất gỗ cao cấp.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp. Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!
.
Trân trọng!