Gỗ óc chó có đắt không?

Vài năm gần đây, gỗ óc chó trở thành một loại gỗ cao cấp, được nhà nhà săn đón để trang trí nội thất cho căn nhà của mình. Gỗ óc chó mang nhiều đặc tính nổi trội mà nhiều loại gỗ khác không có được ví dụ như độ cứng rất cao, chịu được độ nén cũng như áp suất và nhiệt độ rất tốt. Đặc điểm đặc biệt của loại gỗ này chính là những đường vân đều, đẹp mắt và độc đáo, lúc là đường thẳng, lúc lại là những đường xoắn nịnh mắt, màu sắc tự nhiên và tựa như màu nâu của socola. Sở hữu nhiều đặc điểm tốt, hiếm có như cậy thì liệu giá của loại gỗ này có đắt hay không, làm thế nào để tránh bị lừa khi mua gỗ óc chó. Hãy cùng chúng tôi cập nhật bảng giá mới nhất của loại gỗ này từ nhà xưởng đề xuất và công bố chính thức.

 

 

gỗ óc chó nhập khẩu của nội thất hà anh

gỗ óc chó nhập khẩu của nội thất hà anh

Gỗ óc chó phân bố rải rác trên khắp các châu lục lớn nhỏ. Tuy nhiên, loài cây óc chó chuyên dùng để lấy gỗ làm nội thất thì thường trồng tập trung ở Bắc Mỹ. Khi được nhập khẩu về Việt Nam thường chia làm 3 loại là FAS ( đây là loại cao cấp nhất viết tắt của từ Free Alongside Ship – có nghĩa là hàng giao dọc mạn tàu, loại này là những tấm gỗ tốt, bản dài, được tẩm sấy rất kĩ càng trước khi xuất khẩu qua đường tàu biển), 1C, 2C, 3C hoặc ABC.

 

Bên cạnh đó còn loại xuất khẩu dạng cây tròn hoặc bìa. Loại 3C hay ABC là loại gỗ óc chó xấu nhất, rẻ tiền và có nhiều mắt nên giá trị thẩm mĩ không cao nên ít người ưa chuộng.

Chúng tôi xin đưa ra bảng giá gỗ óc chó cập nhật mới nhất hiện nay từ những nhà cung cấp loại gỗ này lâu năm nhất và uy tín nhất.

 

A – Loại GỖ ÓC CHÓ XẺ SẤY TẠI MỸ ĐÃ RONG CẠNH

1, Loại gỗ óc chó 26 mm 1com có giá là 34 triệu đồng 1 mét khối

2, Loại gỗ óc chó 26 mm 2com có giá là 23 triệu đồng 1 mét khối

3, Loại gỗ óc chó 32 mm 1com có giá là 38 triệu đồng 1 mét khối

4, Loại gỗ óc chó 32 mm 2com có giá là 26 triệu đồng 1 mét khối

5, Loại gỗ óc chó 38 mm 1com có giá là 42 triệu đồng 1 mét khối

6, Loại gỗ óc chó 51 mm 1com có giá là 44 triệu đồng 1 mét khối

 

B – Loại GỖ ÓC CHÓ XẺ SẤY TRONG NƯỚC

1, Loại gỗ óc chó 22 mm(2SC) có giá là 30 triệu đồng 1 mét khối

2, Loại gỗ óc chó 30, 40 mm có giá là 40 triệu đồng 1 mét khối

3, Loại gỗ óc chó 60 mm có giá là 41 triệu đồng 1 mét khối

4, Loại gỗ óc chó 80 mm  có giá là 41 triệu đồng 1 mét khối

gỗ óc chó giá bao nhiêu? nội thất gỗ óc chó hà anh

gỗ óc chó giá bao nhiêu

Tuy nhiên, bảng giá trên chỉ nhằm mục đích tham khảo vì hiện nay có hàng chục nhà cung cấp gỗ óc chó hiện nay hơn nữa là hàng nhập khẩu nên cũng có nhiều mức giá khác nhau. Nhưng với những tính chất tuyệt vời để trang trí nội thất thì nếu bạn thực sự muốn đồ nội thất nhà mình mang tính thẩm mĩ cao, sử dụng lâu bề hàng chục năm thì nên mua gỗ óc chó tại nhưng nơi phân phối chính thức để đạt được hiệu quả cao nhất cũng như chất lượng tốt nhất. Gỗ óc chó thường được ứng dụng làm Nội thất ô tô của các loại xe cao cấp như Mec, Rolls, Royce là một trong số ít những loại gỗ được làm nội thất xe ô tô. Ngoài ra nó còn được làm tủ bếp gỗ óc chó, Sofa gỗ óc chó, bàn ghế gỗ óc chó, giường ngủ gỗ óc chó…

 

mà sắc gỗ óc chó tự nhiên

 

Vì những giá trị cao cấp của gỗ óc chó nên nhiều nhà cung cấp lợi dụng sự kém hiểu biết của người tiêu dùng để độn giá, thông qua bài viết về bảng giá gỗ óc chó cập nhật mới nhất, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có một ngôi nhà với nội thất tuyệt vời với loại gỗ này với giá cả phải chăng nhất.

 

CÔNG TY TNHH NỘI NGOẠI THẤT HÀ ANH

Số điện thoại: 02433.581.656

Hotline: 0902.261.386

Email: info@goocchohaanh.com

Website: https://goocchohaanh.com