Roma 01 – thiết kế đẳng cấp thời thượng

Bộ sofa Roma 01 mang một vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng với chất liệu gỗ óc chó được nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ. Bộ sản phẩm với những đường vân gỗ sáng, sắc nét được tuyển chọn kỹ lưỡng. Roma 01 bao gồm 6 món: sofa 1 chỗ ngồi, sofa 2 chỗ ngồi, sofa 3 chỗ ngồi, đôn góc, bàn trà và đôn trà. Các đường cong bo góc uyển chuyển và nhẹ nhàng tạo nên các dấu ấn đặc biệt. Đối với những không gian với diện tích từ 40m2 trở lên đều thích hợp để sử dụng bộ Roma 01 này.

Bộ sofa gỗ óc chó Bắc Mỹ Roma 02

Bộ sản phẩm Roma 02 bao gồm 4 món là sofa 2 chỗ ngồi, sofa 3 chỗ ngồi, bàn trà và đôn góc. Bộ sản phẩm sofa gỗ óc chó này thích hợp đối với những căn phòng với diện tích từ 22m2 trở lên. Không gian phòng khách sẽ được tạo một điểm nhấn đặc biệt với chiếc bàn có mặt gương sáng bóng. Kết hợp cùng với những đường vân gỗ bay bổng, mang đến cho người nhìn một cảm giác nhẹ nhàng nhất mỗi khi được chiêm ngưỡng các hoạ tiết này.

Bộ Sofa Roma 03 quý phái

Hầu hết các loại sofa gỗ óc chó hiện nay trên thị trường đều có điểm chung mà đem đến cho không gian sự tiện nghi và sang trọng bậc nhất. Bộ Roma 05 phù hợp với những căn phòng diện tích 20m2 trở lên. Bao gồm 4 món: sofa 1 chỗ ngồi, sofa 2 chỗ ngồi, sofa 3 chỗ ngồi, bàn trà và đôn góc tương tự các bộ Roma khác. Bộ Roma 05 tự tin là một trong các sản phẩm độc đáo, hiện đại và phù hợp để trang trí nội thất cho phòng khách giới thượng lưu nhất.

Nếu bạn là một người yêu thích phong cách tự nhiên và sang trọng thì đừng bỏ qua các mẫu sofa gỗ óc chó đã được chúng tôi đề cập ở trên. Hy vọng rằng qua bài viết này quý khách hàng sẽ tìm kiếm được một sản phẩm sofa phù hợp nhất cho không gian của gia đình mình nhé.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đăng ký tư vấn