SOFA TÂN CỔ ĐIỂN ANNA 01 – ĐIỂM NHẤN THỜI THƯỢNG

Tạo điểm nhấn thời thượng cho không gian phòng khách với Anna 01

Bộ sản phẩm bao gồm 11 món: sofa 3 chỗ ngồi, 2 sofa 2 chỗ ngồi, 3 sofa 1 chỗ ngồi, 2 đôn góc, 3 đôn trà và 2 bàn trà. Về tổng thể, Anna 01 tạo nên một không gian đẳng cấp thượng lưu vô cùng đặc sắc. Mỗi một đường nét trên bộ sofa đều toát lên vẻ đẹp quý tộc nhất. Phần da mềm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Nhật Bàn càng làm cho không gian thêm sang trọng. Đệm da với 2 màu sắc chủ đạo là trắng kem và nâu chocolate để quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

BỘ SOFA TÂN CỔ ĐIỂN ANNA 02

Bộ sofa tân cổ điển Anna 02 với thiết kế thượng lưu

Sofa tân cổ điển Anna 02 là bộ sản phẩm bao gồm 7 món: sofa 3 chỗ ngồi, sofa 2 chỗ ngồi, 2 sofa 1 chỗ ngồi, 2 đôn góc, bàn trà và đôn trà. Bộ sofa tân cổ điển Anna 02 sử dụng các đường nét góc cạnh để làm nổi bật chất liệu gỗ óc chó tự nhiên. Vân gỗ trên mặt bàn sáng giúp tạo điểm nhấn đặc biệt dành cho bộ sản phẩm. Chất liệu da công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Sử dụng gam màu kem tươi sáng và kiêu sa càng làm toát lên được vẻ đẹp quý phái nhất của Anna 02. Đối với những không gian phòng khách với diện tích từ 26m2 trở lên có thể sử dụng bộ sản phẩm này.

BỘ SOFA TÂN CỔ ĐIỂN ANNA 03

Anna 03 – Phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng

Sofa gỗ óc chó tân cổ điển là một trong các hạng mục được yêu thích nhất tại Nội Thất Hà Anh. Bộ sản phẩm sofa tân cổ điển Anna 03 tạo được khá nhiều điểm nhấn đối với người dùng ngay từ lần đầu tiên. Bộ sản phẩm bao gồm 6 món: sofa 3 chỗ ngồi, 2 sofa 2 chỗ ngồi, bàn trà, 2 đôn góc. Diện tích phòng khách từ 22m2 trở lên có thể sử dụng bộ sofa tân cổ điển Anna 03. Những đường vân trên sản phẩm sofa Anna 03 cũng góp phần không nhỏ trong việc tôn vinh không gian nội thất của nhà bạn. Từ đó tôn vinh được địa vị và đẳng cấp dẫn đầu của gia chủ.

Sofa tân cổ điển Anna 04 – Đẳng cấp trong từng chi tiết

Với không gian phòng khách từ 26m2 trở lên thì Anna 04 là sự lựa chọn phù hợp. Sofa tân cổ điển Anna 04 bao gồm 6 món: sofa 3 chỗ ngồi, sofa 2 chỗ ngồi, sofa 1 chỗ ngồi, 2 đôn góc, bàn trà. Các đường nét hoa văn của phong cách thiết kế tân cổ điển được hòa quyện với đường vân gỗ độc đáo của gỗ óc chó. Từ đó tạo nên một nét đẹp sang trọng và đẳng cấp mà hiếm có món đồ nội thất nào có được. Nếu bạn đang cần tìm kiếm một bộ sản phẩm có thể làm tăng thêm sự đẳng cấp cho không gian phòng khách tân cổ điển nhà mình thì Anna 04 chính là một sự lựa chọn chính xác nhất.

Những bộ sofa tân cổ điển bằng gỗ óc chó cực kỳ sang trọng và luôn được yêu thích trong thời gian qua. Hy vọng với những gì mà Nội Thất Hà Anh đã mang đến ở bài viết trên sẽ hữu ích. Và từ đó quý khách hàng sẽ tìm kiếm được các sản phẩm phù hợp nhé!

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đăng ký tư vấn