Sofa gỗ óc chó tự nhiên Turin 01 với thiết kế tinh tế 

Turin 01 là bộ sản phẩm sofa được làm từ chất liệu gỗ óc chó tự nhiên vô cùng sang trọng. Vẻ đẹp hút hồn của bộ sofa gỗ óc chó này còn được thể hiện bởi những đường vân gỗ nhẹ nhàng, uyển chuyển. Ngoài ra không thể không kể đến đó chính là những chiếc ghế đệm da bò cực kỳ chất lượng. Kết hợp với nhau tạo nên một không gian vô cùng diễm lệ mà không phải nơi đâu cũng có thể có được.

Sofa gỗ óc chó tự nhiên Turin 01 với thiết kế tinh tế 

Bộ sản phẩm sofa gỗ óc chó tự nhiên Turin 01 bao gồm các sản phẩm: sofa 1 chỗ ngồi, sofa 2 chỗ ngồi, sofa 3 chỗ ngồi, đôn góc, đôn trà và bàn trà. Bộ sản phẩm này cực kỳ thích hợp để bố trí tại các không gian diện tích lớn (>40m2) và cần đến sự sang trọng, tinh tế. Mọi người có thể sử dụng sofa gỗ óc chó này để bố trí cho phòng khách, phòng hội nghị, khách sạn, resort,…đều được.

Nội Thất Hà Anh tin rằng, đây là một bộ sản phẩm có thể đem lại được một không gian sang trọng và quý phái bậc nhất chuẩn VIP. Là một thiết kế được chắt lọc những tinh túy từ chất liệu gỗ óc chó tự nhiên đẳng cấp hàng đầu, bộ Turin 01 chắc chắn sẽ không khiến cho quý khách hàng phải thất vọng.

Bộ sofa gỗ óc chó tự nhiên Turin 02

Là một bộ sản phẩm sofa gỗ óc chó tự nhiên hiện đại, được thiết kế với nhiều điểm nhấn gồm sofa 2 chỗ ngồi, sofa 3 chỗ ngồi, đôn góc và bàn trà. Với những căn phòng có diện tích từ 22m2 trở lên đã có thể sử dụng được bộ sofa này. Chất liệu gỗ óc chó Bắc Mỹ tự nhiên được thể hiện rõ với từng đường vân gỗ xinh đẹp. Bộ nệm da với tone màu sáng càng làm cho tổng thể của Turin 02 được bắt mắt và sang trọng hơn.

Bộ sofa gỗ óc chó tự nhiên Turin 03

“Bề thế – Uy nghi” là những mỹ từ có thể được sử dụng để diễn tả về Turin 03. Bộ sản phẩm bao gồm sofa 1 chỗ ngồi, sofa 2 chỗ ngồi, sofa 3 chỗ ngồi, đôn góc, bàn trà và đôn trà. Dưới ánh đèn chùm sáng chói, bộ Turin 03 hiện lên thật xinh đẹp mỹ miều. Không gian với diện tích từ 26m2 trở lên có thể sử dụng bộ Turin 03 này.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

Đăng ký tư vấn