Cách bảo quản và vệ sinh một chiếc kệ tivi gỗ óc chó

Sử dụng kệ tivi gỗ óc chó giúp cho không gian phòng khách trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn rất nhiều. Nhưng bạn nên biết cách bảo quản và vệ sinh chúng đúng cách để có thể giữ mái được nét đẹp ấy.

Để cho gỗ được bền nhất có thể và không bị hư hỏng, mối mọt hay bay mất màu theo thời gian thì bạn nên học ngay các cách bảo quản và vệ sinh kệ tivi mà cửa hàng gỗ óc chó nhập khẩu Hà Anh mách bạn bên dưới đây nhé.

Cách bảo quản kệ tivi gỗ óc chó tốt nhất

  • Đặt kệ tivi gỗ óc chó đúng vị trí

Đặt kệ tivi gỗ óc chó ở vị trí phù hợp không những tốt cho gia chủ theo khía cạnh phong thủy mà còn giúp bạn tránh được các tác hại từ môi trường và thời tiết bên ngoài.

Dù gỗ óc chó là một trong những loại gỗ tốt nhất hiện nay và bạn hoàn toàn không phải lo sự co ngót hay nứt nẻ bề mặt của gỗ như những sản phẩm thông thường khác. Thế nhưng, nếu bạn không biết cách bảo quản, đặt chúng vào vị trí gần cửa sổ nhà sẽ khiến cho sự tác động liên tục của nắng gió sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng của gỗ.

Hơn hết, nước ta lại đặc thù là quốc gia nóng ẩm mưa nhiều, nếu đặt kệ tivi sát cửa sổ hoặc cửa ban công sẽ làm cho chịu ảnh hưởng khá nhiều. Theo phong thủy, nếu bày đặt ở vị trí này, nhà của bạn sẽ còn chứa nhiều tà khí và mất đi tài lộc trời ban.

Vì thế, bạn nên xem xét vị trí đặt kệ tivi sát tường hoặc các vị trí phù hợp trong không gian nhà mình, tránh để gần cửa sổ hay cửa ban công để sản phẩm có độ bền lâu nhất có thể.

●      Không để nước bám dính vào bề mặt kệ tivi gỗ óc chó

 

Vệ sinh kệ tivi gỗ óc chó đúng cách

 

Với một số thông tin trên, hy vọng các bạn đã biết cách bảo quản và vệ sinh kệ tivi gỗ óc chó một cách tốt nhất. Để biết thêm thông tin hữu ích liên quan, bạn hãy tiếp tục truy cập vào website tìm hiểu nhé.