Cách lựa chọn bộ đồ thờ cho phòng thờ gỗ óc chó

Bài vị tổ tiên là một sự linh thiêng cần được chú trọng. Việc chọn bàn thờ đẹp mong được sự chúc phúc bình an, vui vẻ. Cách lựa chọn bộ đồ thờ cho phòng thờ gỗ óc chó là  tất yếu  tạo sự nể kinh của mình đến bài vị tổ tiên. Hãy cùng gỗ óc chó nhập khẩu Hà Anh tìm hiểu nhé!

Bàn thờ gỗ óc chó là sự lựa chọn chính xác.

sự độc đáo sắc sảo của gỗ óc chó phù hợp để làm bàn thờ nội thất gỗ óc chó hà anh
Sự độc đáo đầy sắc sảo của gỗ óc chó rất phù hợp để làm bàn thờ

Chỉ xuất hiện tại khu vực Bắc Mỹ. Gỗ cây óc chó là một loại gỗ hiếm được mẹ thiên nhiên ban tặng cho con người. Để lấy được gỗ óc chó hoàn thiện cần phải có sự chính xác. Các thợ mộc chuyên nghiệp phải thật tỉ mỉ để lọc chọn loại cây tốt. Gỗ có màu nâu hơi nhạt hoặc nâu sẫm.

Xem thêm: Giới thiệu các mẫu đôn và gương bàn trang điểm gỗ óc chó – Nội thất Hà Anh

Với những viền trên gỗ như những cơn sóng bất tử đang uốn lượn giữa một hố đen vũ trụ. Loại gỗ của sự may mắn toát lên phong cách hiện đại ngày nay.  Loại gỗ óc chó này sẽ không dễ dàng bị mối hay mọt ăn. Gỗ óc chó sạch sẽ mà dễ dàng rửa không sợ bị tróc hay trầy xước.

Độ bền bỉ và cứng cáp của cây gỗ chống bị va đập. Chịu được ngay cả khí trời khắc nghiệt của Việt Nam. Sự độc đáo đầy sắc sảo của gỗ óc chó rất phù hợp để làm bàn thờ. Màu nâu cùng với đường nét gợn sóng tạo sự huyền bí cho bài vị tổ tiên gia chủ.

Cách lựa chọn bộ đồ thờ cho phòng thờ gỗ óc chó và điều cấm kỵ khi đặt bàn thờ.

bài vị tổ tiên là một sự linh thiêng phải đặt những nơi đặc biệt là phòng thờ gỗ óc chó nội thất gỗ óc chó hà anh
Bài vị tổ tiên là một sự linh thiêng cần phải đặt những nơi phù hợp, đặc biệt là phòng thờ gỗ óc chó

Là cầu nối giữa tổ tiên và gia đình. Bàn thờ là nơi thể hiện lòng kính trọng của con cháu với ông bà. Một bàn thờ truyền thống của người Việt gồm: Đỉnh đồng, đôi chân nến và đôi hạc. Bài vị tổ tiên là một sự linh thiêng cần phải đặt những nơi phù hợp, đặc biệt là phòng thờ gỗ óc chó. Mỗi ý nghĩa đều có sự khác biệt với nhau. Mang tính chất chiêm tinh nhưng khoa học. Lựa chọn phong thủy phù hợp với địa thế để đem lại sự sung túc cho gia đình.

Và trên hết, cấm kỵ đặt vào những nơi tiếp giáp tường sẽ không đem đến vận tốt. Hay gần phòng vệ sinh, phòng bếp tạo vận thế rất nặng cho gia đình. Bàn thờ luôn đảm bảo sạch sẽ quét dọn thường không  bừa bộn hoặc đặt gần thùng rác. Không để đồ dưới bàn thờ vì cần được sạch sẽ. Hướng của bàn thờ không được ngược với hướng ngôi nhà, ngược hướng đi ngược lại sự hòa thuận. Là điều đại kỵ, bàn thờ không được xung với cửa vì sẽ dễ bị tiểu nhân hãm hại.

Đặt bàn thờ kiêng kỵ dầm nhà đè xuống. Bàn thờ nếu vào sát khí của Bạch Hổ sẽ ảnh hưởng vận may của gia chủ. Vì vậy vận thế mỗi nơi khác nhau phải đặt sao cho đúng cách.Tùy vào ngôi nhà thế nào mà lựa chọn kích thước màu sắc sao cho phù hợp. Tuy vậy đừng lựa chọn màu quá tối hoặc quá sáng. Đặt vị trí không quá cao hoặc quá thấp mà phù hợp với chiều cao người nhà.

Bàn thờ gỗ óc chó chất lượng uy tín nên mua tại đâu.

thương hiệu nội thất gỗ óc chó hà anh được đánh giá tín nhiệm đối với người dùng
Thương hiệu Hà Anh được đánh giá tín nhiệm đối với người dùng

Chất liệu thì khỏi bàn. Loại cây gỗ óc chó này đang được ưa chuộng khắp nơi tại Việt Nam. Sự tinh hoa mang vẻ đẹp bí ẩn của gỗ óc chó đem lại. Tạo sự yên tĩnh và trang nghiêm của một bàn thờ làm từ gỗ óc chó. Bàn thờ như là thế giới của ông bà trên dương gian.

Đặt bàn thờ tỏ sự kính trọng bề trên. Gỗ cây óc chó hà Anh chuyên cung cấp loại gỗ tự nhiên được nhập khẩu nước ngoài. Thương hiệu Hà Anh được đánh giá tín nhiệm đối với người dùng. Cơ sở trang trí đồ nội thất hà Anh có nhiều mẫu mã tinh xảo. Do chính tay thợ mộc chuyên nghiệp chạm khắc từng chi tiết rất tỉ mỉ. Tại đây tha hồ lựa chọn kiểu dáng bàn thờ gỗ óc chó cho gia chủ.

Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Đến với Hà Anh có nhiều cách lựa chọn bộ đồ thờ cho phòng thờ gỗ óc chó. Cơ sở đồ nội thất gỗ óc chó Hà Anh đảm bảo luôn làm hài lòng khách hàng.